Một số mẹo nhỏ để cô dâu tự tin hơn khi chụp ảnh cưới

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới là một trong những công việc quan trọng nhất của cô dâu chú rể khi chuẩn bị cho lễ cưới. Đó vừa là nhiệm vụ nhưng cũng là ước muốn của rất nhiều cô dâu khi được khoác lên mình bộ áo cưới ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình. Và hãy cùng Hongkong Studio điểm qua một số những kinh nghiệm sau để có cho mình bộ ảnh cưới hoàn hảo nhé các cô dâu.

Rủ thêm bạn bè

Có thể việc chụp ảnh cưới nơi đông người sẽ khiến cô dâu trở nên ngại ngùng, như thực tế, sự xuất hiện của vài người bạn thân sẽ giúp cô dâu trở nên bình tĩnh và thoải mái hơn. Nó tạo cảm giác như tất cả chỉ như buổi chụp ảnh kỉ niệm với bạn bè mình thôi. Điều đó không chỉ giúp cho cô dâu trấn tĩnh được bản thân mà còn là chính mình, giúp cho các bức ảnh cưới trở nên tự nhiên hơn. Và đừng quên chụp ảnh với chính những người bạn của mình nhé.

Làm quen trước với người chụp

Việc nói chuyện và chia sẻ, làm quen với người chụp ảnh cưới chính cho mình hay cả ekip rất quan trọng. Không chỉ là sự bàn bạc và lên ý tưởng, thiết kế cho bộ ảnh cưới, việc trao đổi trước sẽ giúp hai bên hiểu nhau hơn, và người chụp ảnh sẽ hiểu và biết được những sở thích của cả cô dâu chú rể. Về phần cô dâu, do là nữ nên có thể sẽ e dè hơn, vì vậy trò chuyện bạn đầu sẽ tạo cảm giác thoải mái khi cùng nhau làm việc, và tạo không khí thân mật, chia sẻ gần gũi hơn, khiến mọi thứ như thể chỉ là làm việc nhóm giữa những người bạn thôi, điều này làm cô dâu phần nào thêm sự tự tin cho mình khi chụp ảnh cưới.

Sự nhiệt tình từ chú rể

Có một thực tế là rất nhiều chú rể không quá hứng thú với việc chụp ảnh cưới đẹp, và thường là chỉ làm cho xong nghĩa vụ của mình, thiếu đi sự nhiệt tình và hào hứng. Điều này phần khiến ekip chụp ảnh cưới thiếu đi sự hợp tác hiệu quả giữa hai bên, nhưng tác động lớn nhất là đến cô dâu khi sẽ mất đi động lực để hoàn thành những pô ảnh. Thử tưởng tượng hai nhân vật chính mà một người không muốn tham gia thì người còn lại ít nhiều cũng cảm thấy không còn hào hứng. Tất nhiên điều này phụ thuộc ở chú rể, tuy vậy cô dâu cũng nên nói trước với chú rể để có sự góp ý, ngoài ra chú rể cũng nên hi sinh bản thân một chút, để cô dâu của mình có những giây phút hạnh phúc nhất. Chắc chắn đó là điều mà người con trai nào cũng muốn rồi phải không? Cô dâu chú rể có thể lựa chọn một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như tại phim trường box art, phim trường smiley ville,…

chup anh cuoi dep
Cần lắm sự tham gia nhiệt tình của chú rể

Trang phục phù hợp và trang điểm hài hoà

Xuất hiện trước ống kính chụp ảnh cưới luôn là công việc khó khăn với những ai hay e dè và ngại ngùng, và đặc biệt với những ai không thích chụp ảnh. Một yếu tố cần phải kể đến là do sự thiếu tự tin vào bản thân, mà điều này phần nào được quyết định bởi trang phục váy cưới cũng như việc make up. Cô dâu nên chọn lựa váy cưới theo sở thích và phong cách bản thân, dĩ nhiên phải hợp với ngoại cảnh nữa, tránh tình trạng nghe người khác hoặc chạy theo các áo đang mốt, đôi khi sẽ khiến chiếc áo cưới không hề phù hợp với bạn chút nào. Make up cũng tuỳ vào bản thân cô dâu, nhưng nên chọn người trang điểm có uy tín, điều này sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái hơn trước khi thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

chup anh cuoi dep
Chọn trang phục và make up phù hợp

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng