Những lưu ý khi chụp ảnh cưới buổi tối

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới buổi tối đang là lựa chọn của rất nhiều cặp đôi khi chụp cho mình những bức ảnh cưới ghi lại những khoảng khắc lứa đôi. Ánh đèn lung linh huyền ảo dưới sự kết hợp không gian hiện đại và cổ kính là khung cảnh thơ mộng cho việc thể hiện sự lãng mạng của tình yêu. Hongkong Studio có vài lời khuyên dưới đây để giúp cho bạn có được những tấm ảnh cưới buổi tối đẹp nhất.

Nên bắt đầu chụp từ chạng vạng tối sẽ giúp bạn chụp được nhiều địa điểm hơn. Có rất nhiều đôi cũng lựa chọn chụp ảnh cưới buổi tối vì vậy nên sẽ khá đông, do đó bạn nên bắt đầu từ chiều chạng vạng, có thể lựa vài địa điểm như Nhà thờ Lớn, Bờ Hồ,… chụp từ cuối giờ chiều trước, đều là các địa điểm mà ánh sáng mờ ảo sẽ khiến bức ảnh cưới trở nên quyến rũ và thu hút hơn nhiều, còn tối sẽ đến các điểm như Tràng Tiền Plaza, khách sạn Metropole, phim trường smiley ville… khi bắt đầu có ánh đèn lên.

chup anh cuoi buoi toi
Nên bắt đầu chụp ảnh cưới từ chạng vạng tối

Lên địa điểm chụp ảnh cưới đẹp từ đầu là công việc cần làm và vô cùng quan trọng. Sẽ thật tệ nếu khi bạn đến lúc chụp mới bắt đầu ngồi phân vân và cãi nhau nên bắt đầu chụp ảnh cưới ở đâu. Thực sự thời gian không có đủ để bạn lướt qua tất cả các nơi, vì vậy ngay từ đầu hãy ngồi lại để lựa chọn những điểm mà mình sẽ chụp ảnh cưới, điều này tất nhiên phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cũng như phong cách chụp ảnh cưới của cả cô dâu chú rể.

chup anh cuoi
Chọn địa điểm từ trước giúp bạn chủ động hơn

Đến khảo sát và chọn góc hình từ trước. Trước buổi chụp ảnh cưới đẹp vài ngày, hãy đi khảo sát đến những nơi bạn lựa chọn cùng với người chụp ảnh. Nên nhớ thời gian để bạn chụp một pô ảnh chỉ có vài phút do có quá nhiều cặp đôi chờ đợi đến lượt, vì vậy khi vào mới tìm góc chụp sẽ rất mất thời gian và không hiệu quả, không lựa chọn được góc đẹp nhất. Tốt nhất dành thời gian để tìm ra góc máy tốt nhất cũng như cách tạo dáng như thế nào.

chup anh cuoi
Lựa chọn góc hình đẹp cũng cần phải chuẩn bị từ đầu

Ngủ và nghỉ ngơi đủ từ trước buổi chụp sẽ rất cần thiết. Đừng quên bạn chụp tối tức là sẽ vào giờ ăn tối hằng ngày, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn phải ăn trước, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Chưa nói đến việc chụp tối sẽ mất sức và mệt mỏi hơn rất nhiều, bạn phải di chuyển nhanh và nhiều hơn, chụp ảnh cưới trong sự ồn ào, ánh sáng mạnh,… Do đó giấc ngủ từ chiều sẽ khiến bạn tỉnh táo hơn, và sẽ thoải mái tự nhiên hơn cho buổi chụp ảnh cưới tối.

 

Trang điểm đậm hơn là lợi thế của chụp ảnh cưới buổi tối. Cô dâu trang điểm đậm sẽ giúp mình nổi bật hơn, sắt nét hơn mà không bị quá thô, và cứng do sự mờ ảo dưới ánh đèn đường đêm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý không nên dùng kem nền màu trắng quá nhiều, vì chúng không những không giúp bạn đẹp lên mà còn khiến mặt bạn trong bức ảnh cưới trở nên trắng toát và bóng.

trang diem dam co dau
Trang điểm đậm hơn đem lại lợi thế cho cô dâu

Đừng nên mang quá nhiều đồ vì bạn cùng ekip chụp ảnh cưới sẽ phải di chuyển liên tục. Không cần thiết phải mang quá nhiều phụ kiện hay trang phục thay thế, vì bạn sẽ không có nhiều cơ hội để dùng. Vả lại, chỉ với sự lung linh của ánh đèn đêm cũng đủ để khiến hai bạn trở nên rực rỡ và bức ảnh cưới hoàn hảo rồi, vì vậy đồ phụ trợ sẽ không cần thiết lắm.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng