Một số chuẩn bị để có album ảnh cưới đẹp

Đánh giá bài viết

Một số chuẩn bị để album ảnh cưới đẹp? Cần phải chuẩn bị những gì để bộ album ảnh cưới thật sự hoàn hảo? Đó là những câu hỏi đầu tiên và thường xuyên nhất có lẽ của bất kì đôi uyên ương nào khi có ý định chụp ảnh cưới. Hãy cùng Hongkong Studio điểm qua những điều sau để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình

Thời điểm và địa điểm chụp ảnh cưới

Một bộ ảnh cưới để hoàn chỉnh phải qua rất nhiều khâu từ chuẩn bị đến thiết kế rồi chỉnh sửa, chính vì vậy sẽ mất khá nhiều thời gian. Do đó những album làm gấp, làm vội sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn, không những thế vừa gây khó, căng thẳng cho cả người chụp ảnh mà vừa lại khiến cho cô dâu chú rể cảm thấy mệt mỏi khi phải “chạy sô” trong thời gian ngắn. Bộ ảnh cưới chỉ đẹp và hoàn hảo thực sự khi có sự chuẩn bị công phu, thường thì sẽ mất từ vài tuần đến một tháng, vậy nên thời gian chụp hợp lí nhất là 1-2 tháng trước ngày cưới.

Địa điểm chụp ảnh cưới ở đâu cũng là công việc mà các cặp đôi nên lựa chọn một cách kĩ lưỡng vì đây chính là chủ đề xuyên suốt cả album của bạn, mặt khác không nên chọn quá nhiều địa điểm vì sẽ khiến cho những bức ảnh cưới thiếu sự liên kết và bị loãng. Nhìn chung việc lựa chọn địa điểm tuỳ thuộc và sở thích, style của cả hai muốn bộ ảnh cưới của mình theo phong cách nào ( hoà vào thiên nhiên, hoài cổ, hiện đại, độc đáo, chup anh cuoi…) và chắc chắn không thể thiếu tài chính. Mặc dù là một kỉ niệm hết sức đáng nhớ tuy nhiên cũng không nên mất quá nhiều chi phí vào bộ ảnh, chi phí trong khoảng 5-6 triệu là hợp lí.

kinh nghiem chup anh cuoi
Chọn lựa địa điểm và thời gian phù hợp

Thiết kế album ảnh cưới

Đây là công việc khá quan trọng cần sự góp ý của cả bên chụp và bên nhận chụp. Mặc dù hiện nay ở các studio, như tại Hongkong Studio có khá nhiều các mẫu album ảnh cưới mới nhất để tham khảo, tuy nhiên chắc chắn cần nhiều hơn sự tham gia của chính cô dâu chú rể để bộ album có thể mang những nét đặc trưng riêng về tính cách, sở thích, những dấu ấn riêng,… mà chỉ cả hai mới là những người hiểu rõ nhất. Dựa trên sự chuẩn bị ngay từ đầu về nội dung như vậy, chắc chắn bộ ảnh cưới sẽ hoàn thiện và không phải mất công chỉnh sửa lại sau này.

kinh nghiem chup anh cuoi
Lên ý tưởng và tham gia thiết kế nội dung với người chụp

Trang phục và làm tóc

Một bộ ảnh cưới thì rõ ràng bên cạnh hai nhân vật chính thì trang phục được đưa lên hàng đầu. Đa phần các đôi uyên ương đều chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh, do đó phải di chuyển đi lại khá nhiều. Vì vậy mặc dù những bộ trang phục đẹp nhất thường là cầu kì và phức tạp nhất, nhưng vô hình chung sẽ khiến cho cô dâu và chú rể mệt mỏi hơn trong buổi chụp hình, mà chưa chắc đã đẹp với bản thân người mặc, từ đó tác động một phần lên chất lượng của những bức ảnh. Lời khuyên ở đây là nên chọn những bộ trang phục phù hợp nhất, và chú trọng vào sự đơn giản mà không quá màu mè, đem đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Đây cũng chính là xu hướng chụp ảnh cưới trong thời gian gần đây.

Việc làm tóc và trang điểm cũng vậy. Việc make up quá đậm và làm tóc quá cầu kì cũng khiến cho cô dâu đôi khi trở nên già hơn hoặc không thể nhận ra được. Yếu tố đơn giản và phù hợp nên được đặt lên hàng đầu.

kinh nghiem chup anh cuoi
Đơn giản nhưng sang trọng

Tâm lí

Cuối cùng nhưng cũng là quan trọng nhất, hãy giữ được sự thoải mái và tâm lí bình tĩnh. Nhiều cô dâu đứng trước những việc chụp ảnh cưới thì cảm thấy bối rối, lúng túng và lo lắng. Phải hiểu rằng mỗi bức ảnh cưới chỉ như một cách để ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất giữa hai người, và xem như đây chỉ là buổi chụp hình kỉ niệm, một chuyến đi dã ngoại thú vị. Thả lỏng cơ thể và giữ cho tâm trạng thoải mái, vui vẻ, chắc chắn sẽ khiến cho việc chụp ảnh và cả bộ ảnh cưới trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

kinh nghiem chup anh cuoi
Giữ tâm lí vui vẻ và thoải mái

Ảnh viện cưới Hongkong Studio

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Album ảnh cưới đẹp miền Đông nước Anh Smiley Ville | Một số chuẩn bị để có album ảnh cưới đẹp |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook