Phim trường miền đông nước anh Smiley Ville

Đánh giá bài viết

Phim trường Miền Đông Nước Anh hay còn được gọi là phim trường Smiley Ville là phim trường mới mở và đang được hoàn thiện từng ngày. Đây là phim trường rất đẹp có quy mô độc đáo rộng hơn 5,5 ha tại Đông Anh, Hà Nội. Để tìm hiểu thêm nhiều địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp trong 100 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội. Phim trường Miền Đông Nước Anh là một trong những phim trường chụp ảnh cưới ở Hà Nội tuyệt đẹp.

Toàn bộ kiến trúc của phim trường Smiley Ville được thiết kế theo phong cách Châu Âu độc đáo sẽ làm cho các cặp cô  dâu chú rể cảm nhận khung cảnh chụp ảnh cưới đồng quê yên bình, cổ kính và sang trọng.

Với nhiều khung cảnh khác nhau được bố trí rộng khắp phim trường, các cô dâu chú rể cùng ekip có thể đi chụp cả ngày mà ko biết chán, cảnh sắc các mùa khác nhau đều được thể hiện tại Smiley Ville.

Bên cạnh đó cách bài trí bố cục đồ đạc trong từng nhà cũng vô cùng thú vị, tạo nên rất nhiều góc chụp ảnh cưới đẹp và vô cùng độc đáo.

Một số hình ảnh chụp ảnh cưới của phim trường Smiley Ville

Chụp ảnh cưới tại Phim trường miền đông nước anh Smiley Ville cô dâu chú rể có thể chụp ở trong lâu đài đá gothic, cầu gỗ bên hồ nước, ngoài sân đá lớn, dãy nhà cổ nhiều màu sắc…

Một số hình ảnh dưới đây các cô dâu chú rể có thể tham khảo, tất cả đều là ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa.

Trên đây là một số bức ảnh cưới chụp ngoài trời ở phim trường miền đông nước anh, bên cạnh đó kiến trúc nội thất trong các căn phòng tại đây cũng rất đẹp. Có rất nhiều căn phòng, trong mỗi căn phòng là một phong cách khác nhau, cảm xúc được thay đổi từ thơ mộng, ấm áp đến sang trọng.

Thêm vào khi chụp ảnh cưới tại HongKong Studio các cô dâu sẽ được mặc mẫu váy cưới 3D mới nhất chỉ có tại HongKong Studio (như trong ảnh) – có tuyệt vời không nào!

Tiếp theo là một số góc chụp khác ở phim trường miền đông nước anh. Các bạn có thể thấy rằng phim trường này được đầu tư mạnh như thế nào,  mọi khung cảnh đẹp của các phim trường khác ở đây đều có, thậm chí còn đẹp hơn, có những kiến trúc độc đáo, duy nhất, theo như chúng tôi đánh giá thì đây là phim trường đẹp nhất Hà Nội. Đảm bảo cô dâu chú rể sẽ hài lòng khi thực hiện album ảnh cưới của mình tại đây.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu mình là những người đầu tiên chụp ảnh cưới tại phim trường ở Đông Anh tuyệt đẹp này, do phim trường này vẫn chưa hoàn thành vẫn chưa công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Hãy nhanh tay liên hệ chụp ảnh cưới tai phim trường Smiley Ville với các gói chụp ưu đãi nhất (tham khảo báo giá tại đây), với ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bản đồ hướng dẫn chỉ đường tới phim trường smiley ville: http://hongkongstudio.com.vn/bat-mi-phim-truong-o-dong-anh/

Báo giá phim trường Smiley Ville: http://hongkongstudio.com.vn/bao-gia-chup-anh-cuoi-tai-mien-dong-nuoc-anh/

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook