Màu tóc đẹp cho cô dâu

Đánh giá bài viết

Màu tóc đẹp cho cô dâu không chỉ giúp bạn tạo nên kiểu tóc ấn tượng mà còn giúp bạn trở nên nổi bật, sang trọng hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

  1. Quyết định màu của mái tóc

Khi lựa chọn màu tóc, bạn nên chú ý đến màu da và khuôn mặt. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt to, một mái tóc khỏe mượt, làn da trắng thì nên lựa chọn màu tóc mật ong hoặc màu vàng kim. Nhưng nếu bạn có màu da sẫm màu thì nên lựa chọn tông màu hợp với màu da.

màu tóc cô dâu
Chọn màu tóc dựa trên màu da và khuôn mặt

Nếu là khuôn mặt nhỏ thì nên lựa chọn màu đồng nhất như hạt dẻ hoặc nâu, như vậy sẽ rất đẹp và đầy phong cách đó.

Nếu là khuôn mặt dài thì nên lựa chọn màu tóc kết hợp với hai màu vàng caramen và nâu ánh kim sẽ tạo net smeemf mại và rạng ngời cho khuôn mặt.

Một điều cơ bản bạn nên nhớ khi quyết định màu tóc đẹp cho cô dâu đó là dựa trên màu nóng và màu lạnh. Đối với các cô dâu châu Á, tông nóng sẽ thích hợp hơn: màu nâu hạt dẻ, màu mật ong, màu nâu lúa mì, màu chocolate.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

  1. Tìm đến salon

Khi đã chọn được tông màu theo sở thích của mình, bạn có thể đến các salon để nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia. Bạn định để kiểu tóc nào trong ngày cưới, uốn hay thả thì màu tóc nhuộm cũng sẽ tạo được hiệu ứng, góp phần tạo phong cách cho bạn. >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Khi nào nên tiến hành nhuộm?
làm tóc cô dâu
Nhuộm khi nào hợp lý nhất?

Nhuộm tóc cũng cần có thời gian để tóc lên màu đẹp hơn. Thông thường sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày, do đó bạn nên nhuộm trước lễ cưới khoảng  1 tuần, như vậy tóc sẽ thích nghi được với tác động bên ngoài cũng như tạo màu hiệu quả.

  1. Chăm sóc tóc đúng cách

Trong 2 ngày đầu mới nhuộm tóc, bạn không nên gội vì tóc sẽ nhanh phai màu. Ngoài ra, bạn cũng nên có sản phẩm cũng như các bước chăm sóc riêng cho mái tóc nhuộm, như vậy sẽ giúp tóc luôn mềm mượt cũng như dễ tạo kiểu hơn.

Màu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày cưới không khó lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số thông tin trên để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook