Lời khuyên hữu ích khi chụp ảnh cho bé.

Đánh giá bài viết

Có một sự bùng nổ liên tục của một nhiếp ảnh kỹ thuật số.  Và có rất nhiều khó khăn sảy ra khi bạn sử dụng công nghệ này. Hôm nay, HONGKONG STUDIO chúng tôi sẽ chia sẻ niềm đam mê chụp ảnh cho bé sơ sinh với bạn và giới thiệu cho bạn những cách chụp ảnh tuyệt vời và cách vượt qua khó khăn khi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh. Có được những lời khuyên này, bạn chắc chắn sẽ nắm bắt được mọi cách chụp ảnh cho bé đẹp và độc đáo nhất.

Bạn nên sử dụng ánh sáng tự nhiên khi chụp ảnh cho bé và thiết lập ISO của máy chụp ảnh của bạn đến 200, nếu máy bạn đủ đến đó. Luôn luôn cho ánh sáng đi qua một vật khác, chỉ sử dụng ánh sáng gián tiếp để làm cho ánh sáng có sắc thái nhẹ nhàng hơn và tốt cho da của em bé. Bên cạnh đó, hãy học cách tắt đèn Flash và chụp ảnh hoàn toàn trong điều kiện ánh sáng thấp.

chụp ảnh cho bé
Nên sử dụng những ánh sáng tự nhiên khi chụp ảnh cho bé

Các thiết lập cho các F-number của máy ảnh của bạn nên có khoảng 5,6. Đây là số thích hợp nhất F-stop có. Tuy nhiên, nó có thể đi thấp hơn một chút, nhưng bất cứ điều gì cao hơn F8 sẽ khiến bức ảnh của bé trở nên không được đẹp.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Khi chụp ảnh một bức chân dung em bé, bạn tốt nhất nên sử dụng chiều dài tiêu cự 85-100mm để bảo đảm một vẻ tự nhiên hơn của trẻ sơ sinh. Ống kính góc rộng trong trường hợp này có xu hướng bóp méo hình dạng của một đứa trẻ, nhất là khuôn mặt đáng yêu của trẻ sơ sinh.

Hãy suy nghĩ vượt ra ngoài yếu tố màu sắc, vì bạn có thể mang màu sắc đi và làm cho nó trở thành một bức tranh đen trắng, sao cho phù hợp với thời gian và ý tưởng bạn muốn hướng đến. Màu đen trắng cũng làm cho bức ảnh  trở nên lãng mạn hơn. Như vậy, hãy nhìn màu sắc theo hướng khác, bạn sẽ thấy hình ảnh mềm mại , mịn màng và sắc nét hơn.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh cho bé
Màu đen trắng làm cho ảnh của bé lãng mạn hơn

Không nên đưa quá nhiều quần áo vào trong bức ảnh vì nó sẽ làm che mắt sự nổi bật của trẻ sơ sinh. Nên chọn một số trang phục dễ thương những đơn giản cùng một chút màu sắc sẽ khiến cho bức ảnh của bé thật ấn tượng đấy.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook