Lí do chụp ảnh thời trang đẹp thành xấu

Đánh giá bài viết

Trong nhiếp ảnh thời trang, trang phục chiếm đến 30% để có một bức ảnh đẹp. Nhưng nhiều trường hợp, nhiếp ảnh gia không thể chụp ảnh thời trang đẹp cho bạn kể cả khi trang phục trên người bạn đẹp hoàn hảo, không lỗi mốt và cực phù hợp. Vậy lý do nằm ở đâu? HongKong Studio sẽ trả lời câu hỏi khó đó ngay sau đây.

Đôi mắt không cười

Ảnh thời trang thiên về phô diễn trang phục đường nét nhưng không có nghĩa là bạn giữ bộ mặt như tượng đá, không hề có một chút biểu cảm nào trên đôi mắt. Điều này là một tối kỵ khi bạn là một người mẫu chuyên nghiệp. Lý do là người xem không muốn xem một bức ảnh thời trang mà người mẫu chỉ giống như Ma-nơ-canh.

chup anh thoi trang
Đôi mắt biết cười luôn tạo sức cuốn hút riêng biệt

Để chup anh thoi trang, việc giao lưu bằng ánh mắt với người xem quan trọng hơn là dùng cái miệng. Kỹ thuật được nhiều siêu mẫu áp dụng khi không thể cười tự nhiên bằng mắt là “squinching” hay còn gọi là “cái vòm”. Có nghĩa là bạn nheo mi mắt dưới làm mi mắt trên hơi cong hơn bình thường, sẽ khiến người xem có cảm giác mắt bạn đang cười đầy thiện cảm, pha chút cuốn hút.

Tạo dáng không đa dạng

Trong mỗi bộ sưu tập thời trang đều có các mẫu trang phục khác nhau thì tại sao bạn lại giữ cho mình một kiểu tạo dáng đối với hầu hết các trang phục khi chụp ảnh thời trang. Đây là lý do dễ nhìn thấy nhất khi nhiếp ảnh gia không thể chụp ảnh thời trang đẹp cho bạn.

chup anh thoi trang
Nên tạo dáng đa dạng để có bức hình thời trang đẹp

Lời khuyên là bạn hãy thử nhiều cách tạo dáng khác nhau với cùng một bộ trang phục để chọn được kiểu tạo dáng đẹp nhất, phù hợp nhất. Theo đó, mỗi khi khoác trang phục trên người để thực hiện bộ ảnh thời trang đẹp, bạn sẽ biết cần phải tạo dáng ra sao với bộ trang phục đó. Cách tạo dáng ấn tượng, phù hợp với trang phục sẽ giúp nhiếp ảnh gia dễ dàng chụp ảnh thời trang đẹp cho bạn hoặc cho sản phẩm của bạn. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Không biết kết hợp phụ kiện

Phụ kiện cũng là một phần không thể thiếu được trong các shot hình thời trang. Chụp ảnh thời trang đẹp sẽ không thể đẹp được nếu bạn không thấy được tầm quan trọng của phụ kiện thời trang. Đó có thể là túi xách, giày, dép, bông tai,…

chup anh thoi trang
Khăn quàng cổ và phụ kiện tóc đã làm bức hình thời trang này thêm nổi bật

Việc kết hợp các phụ kiện này không quá khó nhưng bạn cần chú ý màu sắc và kiểu dáng phụ kiện sao cho phù hợp với trang phục và dáng chụp ảnh nhất. Ví dụ như trang phục tông đen – trắng thì bạn không thể đi một đôi giày màu vàng hoặc đeo một túi xách màu da cam được. Cách phối hợp đó sẽ là thảm họa và lố bịch nếu bạn đòi hỏi nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang đẹp cho mình bằng cách set đồ đó. >> Dịch cụ chụp ảnh cưới hoàn hảo

Với những chia sẻ trên đây, HongKong Studio hi vọng bạn có được những bức hình thời trang đẹp. Cần biết thêm về các yếu tố để chụp ảnh thời trang đẹp hoặc bạn muốn tìm một studio chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, hãy đến với HongKong Studio để được tư vấn tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng