Làm tóc cô dâu xoăn tự nhiên và bồng bềnh

Đánh giá bài viết

Không cần cầu kỳ, làm tóc cô dâu xoăn tự nhiên và bồng bềnh đang là stylist được ưa chuộng với sức hút mạnh mẽ và luôn cuốn.

Tóc xoăn tự nhiên và bồng bệnh không chỉ thể hiện nét nữ tính trong ngày cưới mà còn rất gợi cảm. Không những thế, còn có thể biến tấu theo từng phong cách, sở thích và tính cách của cô dâu. Có thể là xoăn lọn to, lọ nhỏ, xoăn theo kiểu retro hoặc búi cao, tất cả đều thể hiện cá tính dịu dàng, gợi cảm và quyến rũ.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

làm tóc cô dâu
Tóc xoăn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng cho cô dâu

Nếu là tóc xoăn tự nhiên, nhà tạo mẫu không cần đến nhiều phụ kiện cũng như sử dụng đống gel trên đầu. Phụ kiện sử dụng không quá cầu kỳ, có thể đó là trâm cài, một vài bông hoa tươi nhẹ nhàng thả bồng bềnh tự nhiên tạo nét quyến rũ cho cô dâu.

  1. Tóc xoăn tự nhiên kết vương miện

Nếu mái tóc của cô dâu đủ dài và yêu thích kiểu tết tóc, bạn có thể lựa chọn phong cách tóc xoăn tự nhiên sau đó dùng chính tóc để kết vương miện mà không cần dùng đến bất kỳ phụ kiện nào. Kiểu tóc này vừa thể hiện nét kiêu sa, sang trọng và đặc biệt không mất nhiều thời gian chuẩn bị. Để mái tóc có điểm nhấn, bạn có thể sử dụng ngọc trai, một số bông hoa tươi để khuôn mặt trở nên tự nhiên và đáng yêu hơn. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Tóc xoăn tự nhiên buộc nửa đầu

Nếu bạn đã sở hữu một bộ tóc xoăn tự nhiên thì tại sao không thực hiện buộc nửa đầu. Đây là kiểu thực hiện đơn giản mà rất nhẹ nhàng, thể hiện nét dịu dàng của cô dâu. Ngay cả người thực hiện cũng không mất quá nhiều thời gian, không đòi hỏi sự cầu kỳ mà vẫn mang lại ấn tượng, tạo điểm nhấn cho mái tóc của cô dâu.

làm tóc cô dâu
Làm tóc cô dâu xoăn tự nhiên và bồng bềnh chưa bao giờ lỗi mốt
  1. Tóc xoăn bồng bềnh

Hoặc đơn giản hơn là bạn không cần tết vương miện hay búi ra đằng sau mà để tóc bồng bềnh tự nhiên. Tóc xoăn lọn to thả ngang vai sẽ rất thích hợp với những cô nàng dịu dàng. Kiểu tóc này không đòi hỏi sự cầu kỳ, bạn có thể kết hợp với vòng hoa hay điểm xuyết một vài hạt ngọc trai sẽ tạo điểm nhấn cho mái tóc. Kiểu tóc này sẽ rất thích hợp với những chiếc váy cưới quây với bờ vai trần thon thả và ngọt ngào.

Làm tóc cô dâu xoăn tự nhiên và bồng bềnh hay những phong cách khác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khuôn mặt, sở thích, trang phục. Vì vậy, để trở thành cô dâu đẹp lộng lẫy nhất trong ngày cưới, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia trang điểm tại studio, họ sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích cho bạn!

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook