Làm tóc cô dâu trẻ trung

Đánh giá bài viết

Làm tóc cô dâu trẻ trung theo các kiểu sau sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ giúp cô dâu tự tin đi chụp ảnh cưới. Hãy thử nhé!

  1. Tóc buộc thấp

Một trong những phong cách mang đậm phong cách trẻ trung Hàn Quốc đó là kiểu tóc buộc thấp. Với kiểu tóc này, phần tóc ở dưới gáy sẽ được uống xoăn sóng nước nhẹ nhàng mà không cần quá cầu kỳ trong cách thực hện. Bạn có thể thêm phụ kiện như chiếc bờm hay băng đô đỏ xinh sẽ giúp bạn cực kỳ nữ tính mà vẫn vô cùng xinh đẹp trong lễ cưới của mình đó.

  1. Tóc búi cao
làm tóc cô dâu
Tóc búi cao trẻ trung và năng động

Bạn thích sự năng động, trẻ trung thì không thể bỏ qua kiểu tóc búi cao. Một mái tóc búi cao xì tin với mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, tô điểm cho mái tóc thêm những bông hoa sẽ rất tinh tế đó. Với kiểu tóc búi cao, kết hợp với váy hở vai khoe đôi vai trần và chiếc cổ thanh tú là sự lựa chọn của nhiều cô dâu đó.

  1. Tóc tết kiểu xương cá

Không chỉ thích hợp với dạo phố, phong cách dạ tiệc mà tóc kiểu xương cá còn phù hợp với cả cô dâu thích sự trẻ trung, duyên dàng. Tóc sẽ được tết lệch từ đỉnh đầu và thắt bím phần đuôi tóc với một chiếc nơ xinh xắn. Bạn hoàn hoàn có thể điểm thêm một vài bông hoa tinh khiết, sẽ nổi bật gương mặt thanh tú và xinh đẹp đó.

  1. Tóc ngắn trẻ trung
làm tóc cô dâu
Kiểu tóc khác lạ cho cô dâu

Bạn đang lo lắng vì mái tóc của mình quá ngắn, không thể thực hiện được các kiểu tóc trên thì đừng quá lo lắng nhé. Tóc ngắn vẫn có thể tạo được kiểu. Tóc ngắn có điểm khác biệt so với tóc dài, bí quyết nằm ở chính sự đơn giản. Không cần quá cầu kỳ để tết, uốn, làm xoăn, bạn chỉ cần một vòng hoa nhỏ xinh hoặc một schiếc mũ lưới là bạn đã có ngay một kiểu tóc cô dâu trẻ trung và đẹp mắt rồi. Đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé!

  1. Tóc búi tết mái

Phần tóc mái được tết gọn gàng giúp cô dâu khoe trọn khuôn mặt rạng rỡ và thanh thoát. Tuy nhiên, với kiểu tóc này bạn không nên gắn nhiều phụ kiện để tránh trông “quê mùa”. Chỉ cần mái tóc búi tết mái và một chiếc váy phù hợp, bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất đó.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook