Làm tóc cô dâu kiểu hàn quốc

Đánh giá bài viết

Gần đây xu hướng làm tóc cô dâu kiểu Hàn Quốc đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Với kiểu tóc này, cô dâu sẽ trở nên quyến rũ và xinh xắn mà không kém phần lãng mạn trong ngày cưới của mình. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Làm tóc cô dâu Hàn Quốc kiểu tết tóc nữ thần

Kiểu tết tóc nữ thần phong cách Hàn Quốc được mệnh danh là stylist kiêu sa và quý phái. Trong các sự kiện quan trọng như ngày cưới, thì kiểu tóc này kết hợp với trang phục mềm mại sẽ giúp bạn nổi bật và tỏa sáng hơn.

làm tóc cô dâu
Sang trọng hơn với kiểu tóc nữ thần

Kiểu tóc này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần tết tóc vòng quanh trán và phần tóc được tạo thành một vòng tròn quanh trán. Có thể điểm thêm những bông hoa nhỏ xinh tạo điểm nhấn cho mái tóc, giúp mái tóc sang trọng hơn nhiều. Ngoài vẻ dịu dàng của kiểu tóc này, bạn còn thấy sự gọn gàng, xinh tươi và năng động hơn trong ngày vu quy trọng đại của cuộc đời mình.

  1. Làm tóc kiểu đuôi cá

Chúng ta không còn xa lạ gì với phong cách làm tóc cô dâu kiểu Hàn Quốc hình đuôi cá. Sự ngọt ngào, cá tính sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp với váy trễ vai.

Với kiểu tóc này, bạn sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh hay một mái tóc suôn thẳng thì đều có thể biến tấu thành tóc đuôi cá được.

Để thuận lợi cho người tạo mẫu, cô dâu phải có mái tóc dài ngang lưng hoặc ngang eo. Sau đó, tết từ đỉnh đầu xuống và tạo một bím tóc ở phần đuôi. Có thể kết hợp với bông hoa cài đầu và trang điểm nhẹ nhàng, mái lệch sẽ giúp bạn trở nên ngọt ngào và quyến rũ hơn rất nhiều.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

làm tóc cô dâu
Dịu dàng và nữ tính với làm tóc cô dâu kiểu Hàn Quốc
  1. Tết tóc kiểu thác nước

Bạn muốn trở thành một cô dâu dịu dàng và nữ tính theo đúng tính cách của mình thì tại sao không thử phong cách tết tóc thác nước này. Những cô gái sở hữu mái tóc dài quá vai, chỉ cần tết một đường vắt ngang mái tóc và phần đuôi buông mềm mại, những lọn tóc giống như thác nước chảy không ngừng, tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn.

Bạn thích kiểu tóc nào, có thể thực hiện một trong ba stylist làm tóc cô dâu kiểu Hàn Quốc trên để xem kiều nào phù hợp với mình nhé!

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook