Làm tóc cô dâu đẹp ở Hà Nội

Đánh giá bài viết

Bạn đang băn khoăn không biết làm tóc cô dâu đẹp tại Hà Nội nên đến studio nào. Với sự uy tín và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, Hongkong Studio được nhiều khách hàng đánh giá cao khi có nhu cầu làm tóc cô dâu cũng như trang điểm cô dâu.

  1. Chuyên nghiệp và uy tín

Mỗi người đều có nét đẹp riêng của mình nhưng làm thế nào để tôn vinh, làm nổi bật vẻ đẹp đó một cách sang trọng nhưng phải tự nhiên thì không phải ai cũng có khả năng thực hiện điều này. Đến với ekip của Hongkong Studio chuyên nghiệp, làm việc khoa học, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm tóc cô dâu hoàn hảo đẹp đến từng chi tiết. Sau khi trang điểm, bạn sẽ được “lột xác” mà chính mình cũng phải bất ngờ.

làm tóc cô dâu
Dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp tại Hongkong Studio
  1. Tư vấn tận tình

Trước khi tiến hành thực hiện, tạo kiểu đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt tùy từng stylist sẽ có phụ kiện đi kèm, tạo điểm nhấn cho mái tóc. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Tại Hongkong Studio, chúng tôi còn có kiểu tóc phù hợp với tính cách của bạn. Dù bạn là người có tính cách nhẹ nhàng, thích sự tự nhiên, hay là người cá tính, thích nổi bật, chúng tôi đều có nhiều kiểu tóc cho bạn lựa chọn. Đồng thời, kết hợp mái tóc với trang phục, bạn sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp và nổi bật trong ngày trọng đại của mình.

– Tóc xoăn dài điểm thêm hoa trắng nhỏ hướng đến sự lãng mạn.

– Tóc xõa dài là hình ảnh cô dâu cổ điển và dịu dàng

– Tóc thắt bím đơn giản nhưng sang trọng. Kiểu tóc này thường búi và tết gọn gàng ở phần đỉnh đầu, sau đó tạo phồng. Những cô dâu có khuôn mặt tròn rất thích hợp với kiểu tóc này.

– Kiểu tóc búi thấp và có vòng hoa thể hiện sự tinh tế và nữ tính cho cô dâu.

làm tóc cô dâu quyến rũ
Quyến rũ hơn với dịch vụ làm tóc cô dâu tại Hongkong Studio
  1. Giá cả hợp lý

Hiện nay tại Hongkong Studio có nhiều gói làm tóc, trang điểm cô dâu cho bạn lựa chọn. Với nhiều mức giá khác nhau, phong cách khác nhau sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho ngày trọng đại của cuộc đời mình.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Giờ đây khi muốn làm tóc cô dâu đẹp ở Hà Nội, bạn có thể đến với Hongkong Studio để tiến hành thực hiện. Ekip và đội ngũ nhân viên của studio rất vui được phục vụ khách hàng.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook