Làm thế nào để có tâm lý tốt nhất cho buổi chụp ảnh cưới

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới là một trong những công việc quan trọng nhất cần phải làm trước lễ cưới của hai người. Do đó áp lực từ thời gian, áp lực từ công việc, từ người thân khiến cho không ít cô dâu và chú rể trở nên căng thẳng và rơi vào trạng thái stress. Vậy làm thế nào để có được tâm lí tốt nhất cho buổi chụp ảnh cưới? Hãy cùng Hongkong Studio tìm hiểu nhé.

Lên kế hoạch từ trước vài tuần đến vài tháng

Vấn đề mà các cô dâu chú rể gặp phải lớn nhất đó là không có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc chụp ảnh cưới đẹp. Họ quá bận rộn với công việc thường ngày, và khi nhắc đến chụp ảnh cưới thì tặc lưỡi : còn vài tháng (tuần ) nữa kia mà, đến lúc đó hẵng hay. Đó không phải là lựa chọn tốt cho dù bạn còn cả 2-3 tháng để chuẩn bị ( chứ đừng nói đến chỉ còn 1-2 tuần). Bạn cũng biết rằng khi gần sát đến lễ cưới, thì công việc tự dưng trở nên gấp gáp và dồn dập. Như thể tất cả mọi thứ chỉ chờ đến lúc bạn cần thời gian nhất và thúc ép bạn. Từ việc chuẩn bị lễ cưới như thế nào, đặt bánh, váy cưới, khách mời,… chụp ảnh cưới cũng nằm trong số đó và góp phần đẩy bạn vào tình trạng khủng hoảng. Hãy lên kế hoạch sớm đó là lời khuyên. Thực tế với bản thân rằng mình không có quá nhiều thời gian để phung phí ngay từ đầu sẽ khiến mọi thứ tốt hơn. Và nếu có thể hãy tiến hành việc chụp ảnh cưới cách cách xa buổi lễ cưới ra một chút để đảm bảo bạn có thời gian cho tất cả.

kế hoạch chụp ảnh cưới
Lên kế hoạch cho chụp ảnh cưới cách xa lễ cưới

Hình dung mình như thế nào và tập dượt tạo dáng chụp ảnh cưới trước

Đa số cô dâu chú rể đều đến với việc chụp ảnh cưới Hà Nội lần đầu, nên không ít bỡ ngỡ, đấy là chưa nói đến việc nhiều người thậm chí còn không thích đứng trước ống kính máy quay, và cảm thấy ngượng ngùng khi phải tỏ ra thân mật với người ấy trước mặt nhiều người khác. Hình dung trước mọi thứ như thế nào- sẽ không mất nhiều thời gian đâu- là bước đà cho tâm lí bạn trở nên vững vàng hơn, bạn biết rằng mọi thứ sẽ phải diễn ra như thế, nên sẽ không bị rơi vào sự căng cứng khi bước vào buổi chụp ảnh cưới thật. Còn vấn đề tạo dáng trước gương là cách để chúng ta không bị động và góp phần đẩy nhanh tiến độ của buổi chụp cũng như giúp bạn thoải mái khi làm những hành động đó vì đơn giản bạn đã luyện tập trước rồi.

kinh nghiệm chụp ảnh cưới
Hình dung mọi thứ sẽ như thế nào

Quên đi tất cả

Nghe hơi buồn cười phải không? Chụp ảnh cưới căng thẳng như vậy, rồi còn bao nhiêu việc, quên thế nào được? Ấy vậy đó lại là công thức cho sự tự tin của bạn trong buổi chụp ảnh cưới. Bạn quên đi xung quanh, bạn cố gắng quên đi chiếc máy ảnh đang hướng về mình, và quên đi những bộn bề của lễ cưới tạm thời, bạn tận hưởng cho việc chụp ảnh như thể đang tự sướng cùng người ấy, như thể hai người đang đi chơi cùng nhau và tạo dáng ghi lại khoảnh khắc, đó không phải là những việc thường ngày của hai người hay sao? Quên đi và bạn sẽ có tất cả, tâm lí, sự tự nhiên và những cảm xúc thật sự.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook