Làm thế nào để chụp ảnh thời trang áo tắm đẹp? (Phần 3)

Đánh giá bài viết

Để chụp ảnh thời trang áo tắm đẹp không chỉ dừng lại ở kỹ thuật sử dụng ánh sáng, màu sắc, tạo hình,… mà còn liên quan đến xu hướng chụp ảnh thời trang hiện đại. HongKong Studio sẽ chia sẻ các xu hướng, quan niệm này ngay sau đây để bạn có thể sở hữu những bức ảnh thời trang áo tắm đẹp, quyễn rũ và hợp thời.

Xu hướng tự nhiên

Chụp ảnh thời trang áo tắm hiện nay không thiên về cách tạo dáng quá nổi bật đường cong cứng nhắc như trước. Thay vào đó, đường cong này có được do những chuyển động hết sức tự nhiên của người mẫu. Chính sự tự nhiên này tạo cho người xem cảm giác gần gũi, không quá xa cách khi xem một bức ảnh thời trang áo tắm ở trong một bối cảnh hoàn toàn xa lạ.

chụp ảnh thời trang áo tắm
Bức ảnh thời trang đẹp chỉ cần một góc mặt tự nhiên

Để tạo nên được sự tự nhiên, người mẫu chụp ảnh thời trang áo tắm có thể chơi đùa với mái tóc, đi bộ trên thành bể bơi hoặc nhảy,… Tất cả những hành động đó đều giúp làm nên một bức ảnh thời trang áo tắm đầy tự nhiên. Nhiếp ảnh gia cũng phải có cái nhìn nhanh với các chuyển động này và luôn phải chắc rằng tốc độ màn chập tối thiểu của máy ảnh là 1/250.

Quan niệm góc nhọn

Trong chup anh thoi trang áo tắm chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia thường cố gắng nắm bắt được một góc nhọn nào đó trong bức ảnh. Đó có thể là góc của thành bể bơi so với đường chân trời hoặc góc tạo thành do khuỷ tay tạo thành. Những góc nhọn này tạo nên điểm nhấn cho bức ảnh thời trang, hạn chế đi phần thô do các góc bẹt tạo thành.  >> Xem thêm: chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Nhiếp ảnh gia có thể chụp ảnh thời trang áo tắm từ trên cao xuống để có được góc nhọn mong muốn trong bức ảnh. Tuy nhiên góc chụp này chỉ áp dụng với các bức ảnh thời trang mang chủ đề của bộ ảnh bởi chúng không nâng được hình ảnh của người mẫu hoặc trang phục thời trang. Do vậy, nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang áo tắm không nên quá chú trọng và chụp nhiều các kiểu ảnh như vậy.

Sự phù hợp với cơ thể

Khi chụp ảnh thời trang áo tắm, tất cả các thành viên trong ê kíp đều phải chắc chắc rằng kiểu dáng và màu sắc của áo tắm phải phù hợp với người mẫu. Điều này thể hiện ở màu trang phục tương phản với màu da, cũng như kiểu dáng phù hợp với thân hình của người mẫu. Sự phù hợp này sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hoà, cuốn hút của trang phục thời trang áo tắm.  >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh thời trang áo tắm
Bức ảnh thời trang áo tắm phù hợp về tất cả

Sự phù hợp còn thể hiện ở việc cơ thể người mẫu có phù hợp với bối cảnh chụp ảnh thời trang áo tắm hay không. Từ đó, nhiếp ảnh gia biết được các giới hạn trong buổi chụp ảnh thời trang để sắp xếp mọi thứ sao cho hoàn hảo. Nhiều trường hợp, nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang áo tắm có thể sử dụng một chiếc mũ đi biển phù hợp để làm đạo cụ trong quá trình chụp hoặc yêu cầu chuyên gia trang điểm trải tóc về một bên để lộ một bờ vai trần gợi cảm.

Hi vọng những chia sẻ của HongKong Studio sẽ hữu ích đối với bạn. Cần tư vấn thêm về chụp ảnh thời trang áo tắm, bạn có thể liên hệ ngay với HongKong Studio để được hỗ trợ tốt nhất. HongKong Studio luôn đồng hành với bạn trong mọi bức ảnh thời trang đẹp ngay trong mùa hè này.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng