Làm sao để chụp ảnh gia đình giá rẻ?

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh gia đình đang trở thành xu thế mới trong xã hội ngày nay. Ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên những người thân trong gia đình của mình vậy. Tuy nhiên, một khoản tiền bỏ ra để có được một bộ ảnh chụp gia đình lung linh và độc đáo nhất sẽ không hề rẻ. Vậy làm thế nào để chụp ảnh gia đình giá rẻ nhất. Dưới đây là một số mẹo nhỏ rất hữu ích mà Hongkong Studio đã tổng hợp được, chúng nó sẽ các bạn tiết kiệm một chi phí đáng kể.

Chụp ảnh gia đình cũng giống như chụp ảnh cưới hoặc chụp ảnh trẻ em, nếu muốn có bộ ảnh đẹp thì bạn phải chăm chút đến trang phục, địa điểm chụp và ekip chụp ảnh chuyên nghiệp. Nếu các bạn đầu tư càng nhiều những thứ trên cho album ảnh của gia đình mình, chắc chắn bộ ảnh của các bạn cũng sẽ độc đáo đồng thời chi phí chụp ảnh cũng sẽ cao.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải bỏ ra nhiều chi phí thì bạn mới có được những bức ảnh gia đình đẹp và đáng nhớ. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí về trang phục, địa điểm chụp để có buổi chụp ảnh gia đình giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Về trang phục, bạn không nhất thiết phải thuê trang phục hay mua những bộ trang phục đắt tiền để chuẩn bị cho buổi chup anh gia dinh. Bạn có thể tận dụng những bộ trang phục đẹp nhất của các thành viên gia đình cho buổi chụp ảnh. Tuy nhiên vẫn đảm bảo những bộ trang phục đó có cùng tông màu với nhau. Hoặc bạn có thể mượn quần áo của bạn bè người thân. Buổi chụp ảnh chỉ diễn ra trong một ngày hoặc nửa buổi, vì vậy, việc mượn trang phục để chụp ảnh gia đình sẽ không quá khó khăn đâu.

trang phuc chup anh gia dinh
Các bạn có thể tận dụng những trang phục hang ngày của gia đình để tiết kiệm chi phí thuê trang phục

Về địa điểm chụp ảnh. Với những gia đình muốn chụp ảnh ngoài trời, để tiết kiệm chi phí chụp ảnh, các bạn không nên chọn những địa điểm chụp ảnh có tính phí vào cửa và những địa điểm cách xa nhau quá. Hãy chọn những địa điểm ngoài trời không tính phí hoặc tính phí rất ít nhưng vẫn có phong cảnh đẹp như : Bờ Hồ, Hồ Tây, các công viên…Chọn những địa điểm gần nhau cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được phí đi lại giữa các địa điểm. Chắc chắc  việc lên kế hoạch trước cho địa điểm chụp ảnh cưới này sẽ giúp các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ đấy.

chụp ảnh gia đình
Chọn địa điểm chụp ảnh gia đình ở công viên hay địa điểm không tính phí vào giúp tiết kiệm chi phí

Chụp ảnh gia đình không phải như chụp ảnh cưới là một đời chỉ có một lần nên cần đầu tư kĩ lưỡng. Chụp ảnh gia đinh có thể thực hiện mỗi năm một lần hoặc vài năm một lần. Cho nên việc tiết kiệm chi phí khi chụp ảnh gia đình là một việc nên làm với những gia đình không quá dư dả.

 

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan