5 Mẹo nhỏ để có 1 Album ảnh cưới đẹp và tiết kiệm

Đánh giá bài viết

Thực hiện một Album ảnh cưới theo cách ấn tượng,đẹp,hoàn hảo lưu trữ những khoảng khắc tuyệt vời và đầy ý nghĩa luôn là điều khiến cô dâu và chú rể cảm thấy thích thú.Nhưng để đạt được tiêu chí đẹp và tiết kiệm thì không phải cặp đôi nào cũng biết.Vậy sau đây Ảnh viện áo cưới HongKongstudio xin mách bạn những mẹo nhỏ mà có ích rất lớn đến quyết định thực hiện bộ ảnh của các bạn.

xu-huong-trang-diem-co-dau-xuan-ha-2014

1.chọn địa điểm chụp hợp lý:

*..Địa điểm hợp lý sẽ giúp các bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cho bộ ảnh (ví dụ: chi phí vào cửa,chi phí di chuyển,ăn ,ở)

*..Không nên chọn những điểm quá xa xôi mà nên ưu tiên những địa điểm chụp ảnh gần nơi bạn sống hoặc những vùng lân cận cũng là những nơi lý tưởng để chụp ảnh,ngoài ra những điểm không tính phí nên được ưu tiên.

*..Hiện nay các phim trường mọc lên rất nhiều,nên liên tục đổi mới và giảm giá thu hút khách hàng (ví dụ: Lavender Park,Happy Land).Bạn cũng có thể tham khảo các phim trường rồi chọn ra phim trường năm trên cùng 1 cung đường để tiết kiệm chi phí đi lại.

2..Di chuyển bằng Taxi:

*thay vì phải thuê hẳn 1 xe theo ngày,bạn nên thuê taxi nếu kế hoạch không cần phải di chuyển nhiều và cả ngày.

3..Tham khảo nhiều nơi chụp ảnh Album

*Phần đa mọi người có suy nghĩ là khi vào những studio ảnh viện áo cưới đã có thương hiệu ,giá cả sẽ cao hơn so với các nơi khác. Đôi khi việc này không hoàn đúng,thế mạnh của các Studio chụp ảnh có thương hiệu là đã có 1 quy trình ,có ekip làm việc chuẩn, từ đó công việc được xử lý nhanh hơn rồi quay vòng sang 1 đôi chụp khác, thêm nữa họ cũng sẽ có mối quan hệ tốt hơn với các phim trường tạo điều kiện thuận lợi hoàn thành tốt Album ảnh của các bạn.Mà chi phí có thể bằng hoặc hấp dẫn hơn cả những thương hiệu kém hơn khác.

Xem thêm:

4..Tham khảo bạn bè người thân:

*Cách thông minh nhất  để có một bộ ảnh cưới đẹp và tiết kiệm là tham khảo thông tin từ những bạn bè người thân đã từng đi chụp trong thời gian gần đây.Những người này khi chụp ảnh cưới họ cũng đã tham khảo nhiều nơi và trải nghiệm thực tế từ đó họ có thể cung cấp thông tin cho bạn biết những ảnh viện áo cưới nào,ở đâu chụp hình chuyên nghiệp, giá cả hợp lý,thái độ phục vụ chu đáo,giờ giấc chính xác….Tìm hiểu làm Album ảnh cưới từ những nguồn này bạn sẽ có được thông tin sinh động và xác thực nhất để ra quyết định chụp ảnh cưới của mình.

5..Nghiên cứu Ekip thực hiện qua các Album ảnh cưới.

*Khi bạn đã bớt chút thời gian đến tham khảo các ảnh viện áo cưới thì bạn nên dành chút quan tâm đến các Album ảnh cưới mẫu có sẵn,nếu thích đặc biệt bộ Album nào thì nên xin thông tin của thợ chụp và photoshop của bộ đó, hoặc cầu kì hơn có thể có thêm thông tin về thợ trang điểm thì càng tốt.Từ đó có thể lựa chọn các gói chụp Album,và yêu cầu người chụp,shop,make up cho mình.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới giá rẻ | Chụp ảnh cưới Hàn Quốc phong cách cổ điểnAlbum ảnh cưới đẹp và tiết kiệm |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook