Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới luôn là công việc yêu thích những không kém phần căng thẳng của các cặp đôi mỗi khi mùa cưới về. Chụp như thế nào, chuẩn bị ra sao, tạo dáng kiểu gì,… đó chỉ một trong số ít vấn đề sẽ phải gặp khi chụp ảnh cưới. Trong bài hôm nay, Hongkong Studio sẽ cùng bạn tìm hiểu và đưa ra những lời khuyên về kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới nhé.

Quá trình chuẩn bị cho ngày cưới luôn vô cùng bận rộn và mệt mỏi. Chụp ảnh cưới cũng là một trong số đó, chính vì vậy, việc lựa chọn tự chụp ảnh cưới sẽ đem đến sự thoải mái và bớt căng thẳng hơn rất nhiều, khiến buổi đi chụp trở thành buổi đi chơi đơn thuần và ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng nhau, cũng như giảm đi kha khá chi phí. Tất nhiên mọi thứ không phải luôn hoàn hảo, và vì vậy, bạn cần phải lưu ý tới một số điểm sau từ chính kinh nghiệm của người đi trước.

chup anh cuoi
Tự chụp ảnh cưới- lựa chọn của nhiều cặp đôi

Trang phục chụp ảnh cưới do bạn phải tự chuẩn bị từ đầu tới cuối. Nếu bạn không phải là người quá cầu kì, thì nên chọn những bộ váy không cần quá độc đáo, chỉ cần có hoạ tiết và màu phù hợp với bạn là được. Thường thì một bộ váy cưới trắng cũng bộ váy ngắn là đủ cho bạn tạo dáng cả buổi rồi. Chú rể cũng như cô dâu, hướng tới sự đơn giản, với 1-2 bộ áo vest và áo sơ mi cũng coi như đủ để làm nên bộ ảnh cưới đẹp.     

tu chup anh cuoi
Trang phúc cần đơn giản và phù hợp

Trang điểm sẽ là công việc vất vả nhất với cô dâu vì không như chụp ảnh cưới trong studio, bạn sẽ được chăm sóc và chuẩn bị cho toàn bộ. Make up là khâu rất quan trọng, chính vì vậy dù tự chụp ảnh cưới nhưng tốt nhất nên nhờ hoặc thuê người trang điểm chuyên về để trang điểm cho mình cả buổi, do nhiều lúc chắc chắn sẽ phải thay đổi cách trang điểm cũng như kiểu tóc cho phù hợp với ngoại cảnh cũng như đỡ đơn điệu.

Đồ dùng mang theo cần được lên ngay từ đầu để không bỏ sót. Hai bạn nên liệt kê ra tất cả những đồ dùng thiết yếu như các phụ kiện của cô dâu, các đồ chụp ảnh kèm theo,… Kinh nghiệm là nên rủ thêm bạn bè đi cùng để tránh quên hay nhầm. Ngoài ra khi đã rủ và nhờ ai thì trước ngày chụp nên nhắc để người đó nhớ không quên.

Người chụp ảnh sẽ là người quan trọng nhất của buổi chụp ảnh cưới, thế nên ngay từ đầu cần chọn cho mình người chụp chính, còn lại sẽ là chụp thêm hoặc chụp vui. Người chụp chính nên là người có kinh nghiệm chụp hình, biết lựa chọn các góc máy, góc ánh sáng phù hợp. Tránh trường hợp quá đông người chụp cùng lúc rồi không biết nhìn vào đâu, hay sau này không biết lấy ảnh để in từ máy nào ra cho phù hợp.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cũng đóng góp một phần quan trọng vào phong cách của các bạn, một số địa điểm đang được các cặp cood âu chú rể yêu thích như phim trường Smiley Ville, phim trường Box-Art, phim trường M’s Town,…

Tóm lại tự chụp ảnh cưới cho mình sẽ tiết kiệm chi phí cũng như đem đến cho cô dâu chú rể sự thoải mái và không căng thẳng. Tất nhiên mọi thứ sẽ chỉ thật hoàn hảo nếu khâu chuẩn bị tốt và cụ thể. Hãy lựa chọn cho mình cách chụp hiệu quả nhất để có bộ ảnh cưới trong mơ nhé bạn.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook