Kinh nghiệm chụp ảnh cưới với chi phí thấp

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới đã được coi như là thông lệ mỗi khi các đôi uyên ương chuẩn bị làm lễ cưới. Được xem như là công việc đầy thú vị, nhưng cũng không kém phần căng thẳng và phải suy nghĩ rất nhiều. Một trong những vấn đề là vì chi phí dành cho chụp ảnh cưới đang ngày càng đánh giá là ngày một nhiều và trở thành gánh nặng khá lớn cho cô dâu chú rể. Vậy có cách nào để chụp ảnh cưới với mức chi phí hợp lí không, hãy để Hongkong Studio giúp bạn giải quyết câu hỏi với những gợi ý dưới đây nhé.

Thuê Freelancer chụp ảnh cưới là cách mà khá nhiều cặp đôi lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Tất nhiên không phải freelancer nào cũng lấy chi phí thấp ( nhất là khi thực hiện bộ ảnh cưới có tính nghệ thuật cao), nhưng nhìn chung, thuê các photographer tự do vẫn có giá rẻ hơn so với studio. Hơn nữa việc thuê nhiếp ảnh riêng để chụp ảnh cưới cũng khiến cho bức ảnh cưới trở nên không quá cứng nhắc, mà không khí làm việc sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Nhưng cũng nên cân nhắc là chọn Freelancer cũng có nghĩa là bạn phải tự chuẩn bị hầu hết các khâu đó. Bên cạnh thuê người chụp ảnh cưới tự do, cô dâu chú rể còn có thể nhờ bạn bè, người thân chụp hộ ( và cũng nên có tay nghề chụp một chút nhé ).

chụp ảnh cưới freelancer
Chụp ảnh cưới Freelancer- vừa tiết kiệm chi phí vừa có những bức ảnh nghệ thuật

Tự chuẩn bị phụ kiện, trang phục sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá đấy. Nhiều phụ kiện đi kèm chụp ảnh cưới bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị như hoa cưới có thể tự mua hoa về bó, ô trang trí hay nón mũ cũng có thể mượn người thân, tự mua bóng bay chup anh cuoi… Về váy cưới, chắc chắn mua sẽ rất đắt, lựa chọn hợp lí ở đây là tự thuê lấy hay lên mạng tham gia các diễn đàn, các hội cho mượn váy cưới. Dù vậy, cũng nên suy nghĩ thật kĩ vì có thể chiếc váy sẽ không được như ý bạn.

Tham khảo giá cả tất cả các studio. Tại Hà Nội nói riêng và tại các thành phố lớn nói chung có hàng ngàn các studio với rất nhiều mức giá khác nhau, bên cạnh đó các studio chụp ảnh cưới cạnh tranh nhau nên tung ra rất nhiều các gói chụp ảnh cưới trọn gói với nhiều khuyến mại. Tất nhiên với mức giá cao thì các dịch vụ đi kèm sẽ tốt hơn, nhưng nếu không phải là người quá cầu kì thì những gói chụp ảnh cưới giá rẻ hoàn toàn là phù hợp. Nên tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng trên mạng trước cũng như tham khảo ý kiến bạn bè người thân, những người từng có kinh nghiệm.

Tiếp theo:

Chọn thời điểm và địa điểm chụp ảnh cưới đep hợp lí cũng là vấn đề cần lưu ý. Chắc chắn mức giá chụp ảnh cưới vào mùa cưới sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn chụp vào những tháng cuối năm hay đầu năm. Mặc dù việc chụp ảnh cưới thường đi cùng với mùa cưới, nhưng nếu tính toán chi phí và có sự thống nhất, thì cô dâu chú rể hoàn toàn có thể đi chụp ảnh cưới vào trước lễ cưới vài tháng. , vừa tiết kiệm được chi phí mà không quá phải áp lực căng thẳng. Chọn địa điểm cũng vậy, không cần quá phải cầu kì và đắt đỏ mới đẹp, những nơi đơn giản như công viên gần nhà, hay chính đồng quê của mình vẫn có thể làm cho bộ ảnh cưới của bạn trở nên độc đáo.

thoi diem va dia diem chup anh cuoi
Lựa chọn thời điểm và địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp

Đừng in hết ảnh chụp vì chúng sẽ ngốn tương đối ngân sách của bạn đó. Trong quá trình chụp ảnh cưới, không phải bức ảnh cưới nào cũng hoàn hảo và chính vì vậy, hãy biết chọn lọc, chọn những bức đẹp nhất, phù hợp nhất và quan trọng là hai bạn thích nhất. Việc này sẽ khiến cô dâu chú rể mất thời gian ngồi lọc nhưng xem như là đang xem lại những gì mình đã chụp rồi lựa ra cái tốt nhất, cũng thú vị đó chứ.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook