04 Kinh nghiệm vàng khi chụp ảnh cưới cho các cặp đôi

04 Kinh nghiệm vàng khi chụp ảnh cưới cho các cặp đôi
5 (100%) 6 vote[s]

Đám cưới, việc chụp ảnh cưới chỉ có một lần duy nhất trong đời nên hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có bộ ảnh cưới ưng ý nhé. Dưới đây là 04 kinh nghiệm chụp ảnh cưới hữu ích mà các cặp đôi nên tham khảo.

Cho ngày sánh đôi muôn phần trọn vẹn, cô dâu, chú rể nào cũng muốn sở hữu một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời và để những vị khách của mình ngắm nhìn trong ngày cưới.

  1. Lựa chọn studio chụp ảnh cưới uy tín
kinh nghiệm chụp ảnh cưới 01 chọn studio
Lựa chọn studio uy tín để có bộ ảnh cưới đẹp

Việc chọn studio chụp ảnh cưới rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng bộ ảnh cưới của bạn. Những studio uy tín, cùng ekip vui vẻ sẽ giúp cô dâu, chú rể cảm thấy thoải mái và tự tin trong ngày chụp ảnh, điều này quyết định lớn đến sự thành công của album.

  1. Chọn thời gian chụp ảnh cưới
kinh nghiệm chụp ảnh cưới 02 thời gian
Chụp ảnh cưới vào buổi chiều tà

Các cặp đôi nên chụp album trước ngày cưới 2-3 tháng, vì khi đó cô dâu, chú rể vẫn còn “tươi tắn”. Càng gần ngày cưới càng có nhiều việc nên cô dâu, chú rể dễ mệt mỏi và xuống sắc, có khi tới ngày đi chụp ảnh còn “cười không nổi” nữa.

Nếu lên kế hoạch sớm các bạn còn chủ động chọn được mùa chụp đẹp để có những bộ ảnh riêng thật chất.

  1. Chọn địa điểm chụp ảnh
kinh nghiệm chụp ảnh cưới 02 địa điểm
Chụp ảnh cưới trên sân thượng nhà cao ốc

Bạn sẽ chụp ảnh cưới trong studio hay chụp ngoại cảnh? Nếu chụp studio thì bạn cần xem qua khung cảnh. Nếu chụp ngoại cảnh bạn cần lựa chọn địa điểm có cảnh đẹp phù hợp với tính chất bộ ảnh cưới của mình. Có thể lựa chọn các phim trường đã được xây dựng sẵn hoặc đến những nơi có cảnh đẹp tự nhiên.

kinh nghiệm chụp ảnh cưới 03 địa điểm
Chụp ảnh cưới tại phim trường ngoại thành

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh các bạn sẽ có được những khung hình đẹp như tranh vẽ.

  1. Chọn trang phục chụp ảnh cưới
kinh nghiệm chụp ảnh cưới 04
Trang phục phù hợp với khung cảnh

Để có thật nhiều hình ảnh đẹp với nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau, cô dâu nên chọn từ 2 – 3 bộ váy cưới để thay đổi trong các bức ảnh khác nhau. Có thể mang theo áo dài hay áo đôi với chú rể sẽ tạo ra sự phong phú và khác lạ hơn cho bộ ảnh của hai bạn. Trang phục của chú rể cũng cần phù hợp với váy, áo của cô dâu để trông hai người không bị “lệch tông” với nhau.

Các ảnh viện uy tín và kinh nghiệm lâu năm như HongKong Studio sẽ luôn có những tư vấn hợp lý và không làm bạn thêm mệt mỏi. Tới HongKong Studio để có một đám cưới hoàn hảo.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/

Bình luận Facebook