Kiểu tóc phù hợp cho cô dâu mặt bầu

Đánh giá bài viết

Kiểu tóc phù hợp cho cô dâu mặt bầu

1.Tóc xõa một bên

Trong vô vàn kiểu tóc, không thể không khẳng định sức hút từ mái tóc dài chải lệch, các lọn tóc được cuốn gọn và thả nhẹ xuống một bên vai mang đến vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ.Khi kết hợp với những chiếc váy dạ hội hay váy cô dâu lệch một vai thì điều đó càng tuyệt vời. Kiểu tóc này sẽ giúp các nàng dâu khoe được gương mặt thanh thoát, chiếc cổ thon và bờ vai mềm mại.Không chỉ có vậy kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện như: nơ ren, cặp pha lê,vương miện, bờm ngọc trai……

toc co dau
Không thể không khẳng định sức hút từ mái tóc dài chải lệch

 2.Tóc búi cách điệu

Mái tóc búi cách điệu mang lại cái nhìn sang trọng, quý phái cho cô dâu. Có nhiều sự lựa chọn trong việc làm kiểu cho mái tóc dài để tạo kiểu tóc búi, tuy nhiên mái tóc búi được tết lệch vẫn chiếm được thiện cảm của các nàng dâu nhất. Kiểu tóc búi cách điệu này có thể kết hợp cùng các sợi dây duy băng nhỏ, hoa baby, hồng tỉ muội….. sẽ giúp các nàng dâu thêm phần lộng lẫy trong ngày lễ quan trọng nhất của cuộc đời mình.

lam toc co dau
tóc bím cô dâu

3.Tóc xoăn nhẹ nhàng

Mái tóc dài, thắng luôn tạo cảm giác hiền dịu và đầy nữ tính nhưng không bạn gái nào lại luôn muốn giữ mãi một kiểu tóc suông thẳng nhàm chán, gợi ý kiểu tóc xoăn với những lọn sóng bồng bềnh, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thay đổi.Kiểu Tóc xoăn rất dễ thực hiện và phù hợp với nhiều kiểu gương măt, độ ngắn dài của tóc.Tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ, gợi cảm của các nàng dâu.Với kiểu tóc này có thể kết hợp cùng những bông hoa tươi, lan trắng, lan vàng, lan hồ điệp….góp phần làm cô dâu thêm rực rỡ.

toc co dau
Kiểu tóc Xoăn nhẹ mái bồng

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nho nhỏ của Hongkong Studio để các cô dâu có thể tham khảo cũng như giảm bớt sự băn khoăn, lo lắng của mình.Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều kiểu tóc hơn nữa, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi Hongkong Studio!

Ảnh viện cưới Hongkong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04)39432540 – (04)39431187 – 0903.454.579

Email: hongkongstudio320@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

 

Bình luận Facebook
Tin liên quan