Kiểu tóc phồng ngày cưới cho cô dâu

Đánh giá bài viết

Mùa cưới này sao bạn không thử kiểu tóc phồng ngày cưới cho cô dâu nhỉ!

Từ trước đến nay, tóc phồng được xem là cứu tinh của cô nàng tóc mỏng. Tóc phồng sẽ giúp mái tóc dày lên và dễ tạo kiểu hơn. Những cô dâu có gương mặt to và góc cạnh nếu làm kiểu tóc phồng sẽ rất phù hợp, che đi được khuyết điểm của khuôn mặt. >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

  1. Tóc phồng tự nhiên
làm tóc cô dâu
Tóc phồng tạo được nhiều kiểu

Bạn có thể thử làm kiểu tóc này tại nhà bằng cách sau: Gội đầu bằng dầu gội đầu làm phồng tóc, sau đó dùng kem dưỡng phần đuôi tóc.

Khi tóc đang còn ẩm, dùng khăn tắm kẹo từng lọn tóc nhỏ và xoắn lại. Tiếp đó bôi muosse và dùng máy sấy khô phần ngọn, đồng thời đánh phồng chân tóc. Kéo mái tóc sang một bên sau đó chuyển sang bên kia. Chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã có mái tóc phồng tự nhiên rồi.

Bạn có thể thực hiện tại nhà xem khuôn mặt của mình có phù hợp với kiểu tóc phồng này không nhé!

  1. Tóc phồng búi cao

Mang phong cách hiện đại, sành điệu và không kém phần cá tính, kiểu tóc phồng búi cao đang là xu hướng của nhiều cô dâu. Kiểu tóc này rất phù hợp với dịp cưới trong mùa hè. Bởi búi cao sẽ tạo sự gọn gàng, thoải mái khi di chuyển. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Bạn có thể kết hợp với các phụ kiện như khăn voan, bông hoa hoặc vương miện. Và nếu bạn là người không thích sự lãng mạn hay nhẹ nhàng như kiểu tóc phồng tự nhiên thì đây chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo, đầy cuốn hút đó. Hãy thử nhé!

làm tóc cô dâu
Tóc phồng búi cao cho những cô nàng cá tính
  1. Tóc phồng đuôi ngựa

Thêm một kiểu tóc phồng nữa cho bạn lựa chọn đó là tóc phồng cột đuôi ngựa. Những cô nàng sở hữu mái tóc dài, bồng bềnh thì đây hẳn là kiểu tóc thích hợp cho bạn đó. Bạn có thể kết hợp với một số phụ kiện như bông hoa, cành hoa đính đá, sẽ rất hợp đó.

  1. Tóc phồng xoăn đuôi

Nếu mái tóc của bạn không dài để thực hiện những kiểu tóc trên, bạn cũng đừng buồn nhé! Tóc phồng phần chân và xoăn phần đuôi sẽ ôm trọn khuôn mặt, thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh đó.

Để lựa chọn kiểu tóc phồng ngày cưới cho cô dâu, bạn có thể nhờ đến các chuyên gia làm tóc tư vấn và thực hiện trước một vài kiểu tóc mình thích để xem kiểu tóc nào phù hợp nhé!

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan