Kiểu tóc đẹp cho cô dâu gương mặt trái xoan

Đánh giá bài viết

Những năm trở lại đây trang điểm và làm tóc cưới thường thiên về nét nhẹ nhàng, thanh thoát và trang nhã. Không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nhưng những kiểu tóc này vẫn rất thu hút ,hấp dẫn bởi nó giúp cô dâu trông vô cùng tự nhiên, hiện đại và duyên dáng.

lam toc co dau
Kiểu tóc này giúp gương mặt cô dâu thêm phần thanh tú

Trong quá trình làm tóc các cô dâu nên có sự trao đổi, thảo luận với người làm tóc về kiểu dáng bạn thích, ưu và nhược điểm gương mặt, váy cưới bạn sẽ mặc…Từ đó các cô dâu nên lắng nghe lời khuyên của ekip làm tóc nhưng bên cạnh đó các cô dâu cũng cần có kiến thức và nên từ chối với các gợi ý không phù hợp.

lam toc co dau

Kiểu tóc này khá phù hợp với khuôn mặt trái xoan. Bạn có thể biến tấu và kết hợp thêm các phụ kiện để che đi khuyết điểm bản thân

Những cô dâu có khuôn mặt trái xoan có thể để tóc búi hoặc buông xoăn nhẹ tự nhiên.

Những cô dâu có khuôn mặt trái xoan có thể để tóc búi hoặc buông xoăn nhẹ tự nhiên chup anh cuoi, nếu cô dâu yêu thích những mái tóc búi thì có thể lựa chọn kiểu búi lỏng ở phía trên đầu và để vài lọn tóc xõa 2 bên để che đi khuyết điểm của khuôn mặt.Ngoài ra kiểu tóc xoăn bồng bềnh hoặc xoăn cụp cũng giúp cô dâu tự tin trong ngày cưới của mình.

Ngoài với những kiểu tóc này bạn có thể chọn thêm các kiểu tóc đẹp khác để có thể làm tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Chúc bạn thành công với mái tóc đẹp cho khuôn mặt trái xoan nhé !

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook