Không thể nhịn cười với những bức ảnh cưới hài hước

Đánh giá bài viết

Mỗi khi nói về ảnh cưới mọi người luôn luôn liên tưởng tới những tấm ảnh cưới sang trọng, lãng mạn, chứa chan tình cảm. Nhưng trong bài viết này Hongkong studio sẽ mang tới cho bạn những bức ảnh cưới phá cách khác hoàn toàn suy nghĩ thông thường, đó là những tấm ảnh cưới ngộ nghĩnh của các cặp đôi cô dâu chú rể tinh nghịch.

anh cuoi depCả hai đang say sưa giấc ngủ mặc kệ những con sóng đang đánh đánh vào người, trên mặt vẫn thể hiện tâm trạng thoải mái thích thú.

anh cuoi dep

trong bức ảnh cưới đẹp này chú rể hoảng hốt vì bị cô dâu ném chiếc gối đầy lông chim vào người. Điều quan trọng ở đây là  chộp được chính xác khoảnh khắc tuyệt vời cho cô dâu chú rể, điều này cần phải được thực hiện bởi một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.

anh cuoi dep

Chàng trai bị bắt phải đầy chiếc xe chở cô dâu, còn cô dâu lại hí hửng ngôi trên xe một cách thoải mái. Với đạo cụ là chiếc xe thì việc chụp ảnh cưới phong cách này vô cùng đơn giản để thực hiện, bạn có thể thấy nó ở bất kì một địa điểm chụp ảnh cưới nào ở Hà Nội, nhất là trong các phim trường.

anh cuoi depViệc bố trí một căn phòng toàn đồ chơi như thế này, cho cô dâu chú rể mặc các bộ đồ hình thú vật thật vô cùng hợp lý, cả hai đang hôn nhau, nhưng hoàn toàn người xem không thấy có cảm giác lãng mạn là thay vào đó lại là sự hài hước, tinh nghịch. Một số địa điểm chụp ảnh cưới như thế này chúng ta có thể yêu cầu cân nhắc với bên studio về ý tưởng này và sẽ được chuẩn bị.

Tiếp theo là những bức ảnh cưới độc đáo và hài hước khác:

anh cuoi dep

anh cuoi dep

anh cuoi dep anh cuoi dep

Nếu bạn muốn có một album ảnh cưới phá cách, độc đáo, khác biệt, hãy liên hệ với chúng tôi để gặp chuyên gia tư vấn của HongKong lên kế hoạc thực hiện một album ảnh cưới độc đáo của riêng bạn.
Địa chỉ liên hệ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook