Nằm trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội), khách sạn 5 sao đẹp nhất Hà Nội và khu vực châu Á – Thái Bình Dương do International Property Media trao tặng. Với vẻ đẹp hiện đại và tinh tế của mình, khách sạn JW Marriott đang trở thành địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và sang trọng bậc nhất Hà Nội.

Quy mô rộng lớn

Tính đến nay, JW Marriott Hanoi đang là khách sạn lớn nhất Việt Nam, mang kiến trúc độc đáo khác hoàn toàn với hệ thống khách sạn mang thương hiệu JW Marriott trên thế giới. Kiến trúc nơi đây được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Carlos Zapata (Mỹ) mang dáng dấp của con rồng huyền thoại trên diện tích 6,3 ha. Xung quanh là vườn cây, hồ nước rộng lớn chiếm trọn một khoảng không gian rộng trong trung tâm hội nghị quốc gia.

chụp ảnh cưới đẹp tại khách sạn marriott hotel hà nội
chụp ảnh cưới đẹp tại khách sạn jw marriott hotel hanoi

JW Marriott cũng là khách sạn sử dụng nhiều vật liệu gỗ tự tạo nên sự rộng rãi thoáng đãng như tường kính, vật liệu gỗ đá tự nhiên. Những vật liệu này không chỉ tạo nên sự sang trọng mà còn giúp không gian khách sạn trở lên thoáng đãng, sang trọng hơn khi nhìn ra hồ nước hoặc vườn cây xanh mát của khu trung tâm hội nghị quốc gia.

Trên sân thượng tòa nhà 9 tầng, không gian rộng lớn bao quanh là các tòa nhà chọc trời, trong đó có cả tòa nhà cao nhất Thủ đô Keangnam Hanoi Landmark Tower, đây cũng chính là góc chụp ảnh cưới nổi tiếng tại đây. Nhìn từ xa, JW Marriott Không đơn thuần là một dự án kinh doanh khách sạn thông thường mà còn trở thành tuyệt tác kiến trúc tuyệt vời và là biểu tượng tiêu biểu của văn hóa Thủ đô.

chụp ảnh cưới trên sân thượng khách sạn marriott hotel hà nội
chụp ảnh cưới trên sân thượng khách sạn marriott

Kiến trúc sang trọng thích hợp cho chụp ảnh cưới

JW Marriott được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng huyền thoại trong dân gian và những đường bờ biển tuyệt đẹp của Việt Nam tạo nên vẻ đẹp hài hòa hiếm có trong kiến trúc khách sạn từ trước tới nay. Khách sạn hiện đại nhưng kết cấu theo dạng xoắn ốc hướng về mặt hồ với những bức tường kính cao trong suốt khiến khách sạn có vẻ đẹp hùng vĩ mà không kém đi phần tinh tế.

chụp ảnh cưới lấy toàn cảnh khách sạn marriott
mang toàn cảnh khách sạn marriott vào bức ảnh cưới

Nội thất của JW Marriott đặc trưng với đèn chùm tinh xảo, lung linh và rực rỡ khác thường trong không gian hiện đại và cuốn hút. Ngoài ra, cầu tháng và nền gạch đá granit sáng bóng làm tăng sự sang trọng, tạo nên ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Tất cả những điều này tạo cho việc chụp ảnh cưới khách sạn JW Marriott mang phong cách hiện đại nhưng vẫn đậm nét văn hóa truyền thống.
Với tất cả những nét độc đáo và khác biệt của mình, JW Marriott Hanoi đã lọt vào trong danh sách khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á do độc giả TripAdvisor bình chọn. Song song với đó, JW Marriott Hanoi còn giành tới 12 giải thưởng uy tín trong năm 2014.

chụp ảnh cưới đẹp tại khách sạn marriott hotel hà nội
góc cầu thang cực đẹp khi chụp ảnh cưới trong khách sạn Marriott

Với vẻ đẹp và tiện nghi của mình, JW Marriott Hanoi trở thành địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất trong mùa cưới năm nay. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chụp ảnh cưới tại khách sạn Marriott đẹp nhất châu Á ngay giữa lòng Hà Nội?