John đã tạo ra một chiếc váy cao cấp Maison Margiela tại nhà cho Vogue

“Quá trình phát minh được xem là phát minh sáng tạo ,” John Galliano nói trong loạt bài Hội thoại toàn thị trường quốc tế đầu tiên của Vogue vào đầu mùa xuân này . Đối với cùng 1 người để cho nghề thợ sơn rất chi là mê say công việc của mình như Galliano, đời sống xa nhà thợ lò không thể ngăn cản năng suất của anh ta. Tại đây, dành riêng cho Vogue , Galliano đã bật mí một cái váy lộng lẫy do chính tay anh thiết kế tại nhà riêng.

Galliano thiết kế váy Maison Margiela tại nhà cho Vogue

“Vẻ đẹp đầy khát vọng, đó là điều bạn khao khát sau lúc bị giam cầm,” Galliano nói. “Tôi khao khát cái đẹp, tôi khao khát thể hiện bản thân. Cảm thấy rằng thông qua khát vọng, vẻ đẹp, có thể mang hy vọng — và một sức mạnh mà tôi đã không cảm nhận được trong một thời gian, sức mạnh này trong tôi không gì có thể cản đường quá trình phát minh sáng tạo . ”

Ấn tượng chung của các tác phẩm, mà maison phân loại là sự kết hợp của “hy vọng, chủ nghĩa anh hùng và chủ nghĩa khoái lạc”, hợp với bộ sưu tập Nghệ thuật ngày thu 2020 của Galliano giành riêng cho Maison Margiela , được công chiếu qua bộ phim 51 phút chuyển thể của Nick Knight trước đó mùa hè này .

Tổng cộng, những vẻ ngoài mất hàng trăm giờ để sản xuất, mặc dù tầm nhìn về sắc đẹp của tất cả mọi người, nói 1 cách dễ hiểu là vượt thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *