Hướng dẫn chụp ảnh cho bé từ 4 tháng đến 3 tuổi.

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cho bé là xu hướng đã có từ lâu, khi mà cha mẹ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của con mình lúc còn nhỏ. Chụp ảnh cho bé thường bắt đầu từ lúc 4 tháng tuổi. Bởi lúc này bé đã có thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài và có những hoạt động linh hoạt hơn. Để giúp các bạn có thể chụp ảnh cho bé chất lượng và đẹp hơn, hôm nay HONGKONG STUDIO sẽ giới thiệu cho các bạn cách chụp ảnh cho bé từ 4 tháng đến 3 tuổi.

  1. Chụp ảnh cho bé từ 4 đến 8 tháng tuổi.

Ở độ tuổi này, bé đã có thể sử dụng linh hoạt ngón tay, bàn tay và một số cơ. Vì vậy, bé đã có thể lẫy hoặc tập bò với một số bé phát triển nhanh. Ở độ tuổi này, cổ bé vẫn còn khá yêu, cho nên khi chụp ảnh cho bé, các bạn cần quân tâm đến các tư thế, chọn tư thế chụp ảnh nào cho bé được thoải mái và tự nhiên nhất.

chụp ảnh cho bé
Khi chụp ảnh cho bé, các bạn nên tạo cho bé tư thế thoải mái nhất

Các bạn nên hạn chế tư thế cho bé nằm úp, vì tư thế này sẽ khiến bé mỏi và sẽ khiến bức ảnh của bé không được đẹp do bé hay cúi đầu thấp dần xuống.

Tư thế phù hợp nhất với bé ở độ tuổi này đó là luân chuyển giữa các tư thế nằm úp, nằm sấp, hoặc nằm nghiêng. Các bạn có thể chụp nghiêng ảnh để tạo những bức ảnh độc đáo hoặc biến tấu tư thế của bé qua những giỏ ngộ nghĩnh, chăn mềm mại hay với những chiếc gối dễ thương. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Ở độ tuổi 4-8 tháng này, trẻ sẽ rất hay cử động, cho nên các bạn khi chụp ảnh cho bé cần để tốc độ chụp nhanh hoặc chụp liên tiếp để có thể nắm chọn được những khoảnh khắc đáng yêu của bé.

  1. Chụp ảnh cho bé từ 10 tháng tuổi đến 2-3 tuổi

Ở giai đoạn từ 10 tháng tuổi cho đến 2-3 tuổi, bé đã bắt đầu năng động và nghịch ngợm hơn rất nhiều. Bé đã cứng cáp và có thể bám đứng hoặc đi lại được.  Vì vậy, những góc chụp và những tư thế chụp sẽ đa dạng hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc chụp ảnh cho bé rất khó khăn. Bé sẽ không thể nghe lời bạn hoàn toàn, và bạn sẽ cần phải làm nhiều hơn thế để thuyết phục bé.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh cho bé
Sử dụng phụ kiện đi kèm sẽ giúp bé tập trung hơn khi chụp ảnh

Các bạn có thể dùng những phụ kiện như bóng bay, thú nhồi bông hay đồ chơi đáng yêu để hấp dẫn bé. Nó vừa giúp bé mải mê say đắm với trò chơi, vừa giúp bạn có thể bắt được những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bé lúc này.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng