Hướng dẫn chọn màu tóc phù hợp cho cô dâu

Đánh giá bài viết

Màu tóc bạn lựa chọn cho kiểu tóc nào cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn máu tóc phù hợp cho cô dâu hi vọng sẽ là thông tin hữu ích cho ngày trọng đại của cuộc đời bạn.

  1. Cô dâu – người sở hữu làn da trắng

Những người có làn da trắng không phải băn khoăn về màu tóc có phù hợp hay không bởi bất kỳ màu nào cũng đều giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Da trắng có thể kết hợp với tông màu đỏ, tím thậm chí các màu thời trang như ombre, xám khói hay xanh rêu đều được.

làm tóc cô dâu
Màu tóc nào phù hợp với bạn
  1. Nếu bạn là người có làn da sậm màu

Bạn đừng buồn khi da của mình không phải da trắng. Với da sậm mày, bạn có thể kết hợp với tông đậm như nâu hạt dẻ đậm, nâu café, nâu ánh đỏ… Những màu lạnh này sẽ trung hòa với làn da, giúp làn da của bạn sáng hơn. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Da vàng

Đây là làn da phổ biến của người châu Á. Nước da này hơi kén màu tóc nhưng không có nghĩa là bạn không có cơ hội làm đẹp nữa. Với những bạn có nước da tái thì nên chọn nâu ánh đồng, nâu đỏ sẽ giúp da hồng hào hơn. Còn nếu da sậm hơn thì các màu như nâu đậm, nâu chocolate sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

làm tóc cô dâu
Có thể nhờ đến chuyên gia tư vấn tóc

Sau khi đã xác định được làn da của mình cũng như màu tóc ưa thích, bạn có thể nhờ đến các chuyên gia tại salon tư vấn. Các chuyên viên làm tóc sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo. Bạn có thể trao đổi về kiểu tóc bạn thích, phong cách như thế nào cho phù hợp rồi mới quyết định đến kỹ thuật nhuộm tạo hiệu ứng cho mái tóc.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Nhuộm tóc vào thời điểm nào là thích hợp?

Để tóc lên màu đẹp và không ảnh hưởng đến cấu tạo phân tử tóc, bạn nên nhuộm trước lễ cưới 10 – 15 ngày. Đây cũng là thời điểm thích hợp giúp tóc nhanh hồi phục, lên màu tự nhiên. Sau 2 ngày nhuộm, bạn mới gội đầu để tránh tình trạng mất màu. Trong quá trình này, bạn cũng nên dưỡng tóc giúp tóc mềm mại, dễ tạo nếp khi làm tóc trong ngày cưới của mình.

Những hướng dẫn chọn màu tóc phù hợp cho cô dâu ở trên sẽ là các bước tham khảo để chọn màu tóc ưng ý cũng như giữ cho mái tóc bền màu và tươi sáng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook