Hướng dẫn cách phối màu cho áo vest cưới chú rể

Đánh giá bài viết

Trong ngày cưới trọng đại của mình, chú rể nào cũng muốn khoác lên người một bộ vest lịch thiệp với màu sắc nổi bật và tinh tế. Một bộ vest cưới chú rể được phối màu hợp lý sẽ giúp chú rể thêm tự tin và hãnh diện vô cùng khi sánh bước cùng cô dâu xinh đẹp của mình trong ngày cưới. Vậy các bạn đã biết cách phối màu cho bộ vest cưới của mình chưa? Nếu chưa, bài viết dưới đây của Hongkong Studio sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhé.

Một bộ trang phục trong ngày cưới hoàn chính của chú rể bao gồm: một chiếc áo vest, một chiếc áo sơ mi, cà vạt, áo ghi lê ( nếu có), quần tây và giầy. Khi có rất nhiều thứ để tạo thành một bộ vest cưới cho chú rể, nên chúng ta cần phối màu cho các thứ thật hài hòa và tinh tế. Nếu có một thứ lệch tông màu, chúng sẽ khiến toàn bộ bộ vest cưới của chú rể bị ảnh hưởng xấu.

Để có thể phối màu, bạn cần nằm rõ 12 màu cơ bản trong bảng màu. Nên nhớ một quy tắc bất di bất dịch, đó là màu đen và màu trắng là hai màu an toàn nhất, chúng có thể kết hợp với mọi màu khác mà không sợ ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Phối màu đen trắng

Một bộ vest cưới nam có sự kết hợp giữa màu trắng/ đen được rất nhiều chú rể lựa chọn vì nó đơn giản, tiện dụng mà vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ cho bộ trang phục trong ngày cưới. Ngoài sự kết hợp đơn giản giữa trắng và đen, bạn cũng có thể kết hợp riêng màu trắng hoặc đen với các màu khác như: Trắng xanh, trắng đỏ, xanh dương với đen.

vest cuoi nam
Đen và trắng là hai màu dễ kết hợp nhất trong bảng màu

Với những sắc độ khác của màu trắng như màu trắng ngà, trắng kem hay sắc độ khác của màu đen như xám, xám đen, lông chuột cũng là những màu rất dễ kết hợp với các màu khác trong bộ vest cưới chú rể.

Phối hợp từng sắc độ của một màu trong bộ vest cưới chú rể.

Một bộ vest chỉ có duy nhất một màu nhưng lại không hề nhàm chán đâu nhé. Bạn có thể chọn một màu chủ đạo, sau đó kết hợp những sắc độ khác nhau của màu đó trong một bộ vest. Ví dụ bạn chọn chiếc áo vest cưới màu xanh dương, bạn có thể chọn áo sơ mi màu xanh nước biển, cà vạt màu xanh đen…

vest cưới nam
Cách phối màu này sẽ tạo nên sự khác biệt và cực kì nổi bật cho chú rể.

Bên trên là một số gợi ý phối hợp màu cho áo vest cưới nam, Hongkong Studio hy vọng bạn sẽ có thể chọn lựa cho mình được màu sắc phù hợp nhất cho bộ vest cưới sắp tới của mình.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới tại Wonderland Gardens | Hướng dẫn cách phối màu cho áo vest cưới chú rể |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan