Hướng dẫn cách giặt và bảo quản áo vest cưới nam

Đánh giá bài viết

Bạn mới mua chiếc áo vest cưới nam từ cửa hàng về và bạn lo lắng chúng không được sạch sẽ cho lắm. Hay bạn đã trải qua buổi lễ trọng đại của cuộc đời mình và bây giờ bạn muốn tự giặt và bảo quản áo vest cưới nam của mình cẩn thận. Vậy bạn đã biết cách giặt và bảo quản áo vest cưới nam của mình sao cho chúng thơm phức, phẳng phiu và vẫn y như mới chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hongkong Studio nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách giặt và bảo quản áo vest cưới nam.

Nếu bạn đang sử dụng chiếc áo vest cưới nam, bạn nên nhớ một chú ý nhỏ sau. Nên cởi bớt số cúc áo trên áo vest khi bạn ngồi xuống để bảo toàn cho những chiếc nút áo không bị kéo căng quá mức. Đối với quần, bạn hãy kéo cao lên phía bụng một chút để đường vải và đường chỉ không bị căng dẫn đến bục chỉ.

Không nên bỏ quá nhiều đồ linh tinh vào trong túi áo vest cưới nam, nó sẽ làm cho túi áo vest bị biến dạng, phồng lên và rất mất thẩm mỹ.

vest cuoi dep
Treo áo vest cưới năm bằng móc chuyên dành cho áo vest

Khi không mặc áo vest đó nữa, hãy treo ngay ngắn trên một chiếc móc dành riêng cho áo vest để áo tránh bị giàu nhĩ.

Dùng bàn chải phù hợp để làm sạch lớp bụi bám trên áo, không dùng cái có lông cứng để tránh làm xước vải.

Với áo vest cưới nam, tuyệt đối không được giặt bằng máy giặt, bạn chỉ nên giặt bằng tay hoặc giặt là hơi. Nên ngâm vào nước trước khi giặt khoảng 15 phút, sau đó dùng bàn chải cọ mềm cọ vào những nơi có vết bẩn, xả lại nước nhiều lần. Các bạn tuyệt đối không được vò áo vest như áo bình thường vì nó sẽ làm hư mút của áo vest. Và nên hạn chế giặt đồ vest quá thường xuyên, nó sẽ khiến áo vest nhàu nhĩ và cũ kĩ đi đấy.

vest cuoi dep
Không được giặt áo vest cưới nam bằng máy giặt

Khi giặt xong, các bạn nên vắt khô và treo áo vest ở nơi thoáng gió, ít nắng vì nếu phơi ngoài nắng to sẽ khiến áo vest bị bay màu.

Nếu không sử dụng áo vest thường xuyên, hãy bảo quản nó ở trong túi hút chân không, để tránh áo bị ẩm mốc và có mùi khó chịu.

Một số mẹo giặt và bảo quản áo vest cưới nam bên trên chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm một vài kinh nghiệm hữu ích. Chúc các bạn thành công

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới tại Wonderland Gardens | Hướng dẫn cách giặt và bảo quản áo vest cưới nam |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook