Hướng dẫn các bước chụp ảnh cho bé đẹp

Đánh giá bài viết

Trẻ em như búp trên cành.

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan.

Đấy là trẻ em ngày xưa, trẻ em ngày nay còn biết tạo hình để chụp ảnh đẹp nữa. Vậy với những trẻ còn nhỏ chưa thể tự tạo dáng thì sao? Để làm được điều đó, hôm nay HongKong Studio sẽ hướng dẫn cha mẹ các bước để chụp ảnh cho bé đẹp, cha mẹ có thể dựa vào đó để chụp cho bé yêu những bức ảnh thật đẹp, thật lung linh nhé.

Với những trẻ còn nhỏ, khoảng 4-8 tháng, cha mẹ cần quan tâm nhiều đến tư thế chụp ảnh của trẻ. Bởi lúc này trẻ chỉ có thể bò, chưa thể đứng hay ngồi tạo dáng như trẻ 1-2 tuổi. Cha mẹ cần biết cách tạo cho trẻ có tư thế thoải mái nhất, tự nhiên nhất nhưng vẫn đẹp nhất, như vậy bức ảnh của trẻ mới lung linh được.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cho bé lúc bé đang cười

Khi chụp ảnh cho trẻ dưới một tuổi, cha mẹ hạn chế chụp ảnh trẻ khi trẻ  nằm úp, bởi tư thế này vừa khiến trẻ mỏi vừa khiến chất lượng ảnh kém do trẻ cúi dần mặt xuống.

Để bức ảnh trông nghệ thuật và góc chụp đẹp hơn, cha mẹ có thể chụp ảnh trẻ tư thế nằm úp qua những bức ảnh nghiêng, hoặc cho trẻ nằm ngửa, co chân, những bức ảnh ấy cũng sẽ rất ngộ nghĩnh và bắt mắt đấy. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Ở độ tuổi này, trẻ có thể được đặt nằm trong giỏ, trong chăn hoặc bên những chiếc gối xinh xắn cũng có thể tạo nên những bức ảnh nhiều màu sắc và sinh động hơn.

Vì còn nhỏ nên trẻ vô cùng linh hoạt, cho nên những khoảnh khắc của trẻ cần được nắm gọn trong những cái bấm máy liên tục của thợ chụp ảnh.

chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cho bé lúc bé đang khóc cũng rất đáng yêu

Với những trẻ lớn hơn, từ 1-3 tuổi, trẻ đã có thể đứng, ngồi và chạy nhảy. Cha mẹ có thể tạo cho trẻ những góc chụp đẹp với gấu bông, bóng bay, hoa, đồ vật ngộ nghĩnh, để cho trẻ tự do nô đùa và tự do tạo nên những khoảnh khắc đẹp.

Và quan trọng nhất đó là thợ chụp ảnh bắt được biểu cảm trên khuôn mặt đáng yêu của trẻ, nắm bắt được lúc bé cười, bé khóc khi nô đùa hay biết sắp xếp góc chụp đẹp.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan