Học chụp ảnh thời trang đẹp từ Van Niekerk

Đánh giá bài viết

Chúng ta đều có thể học được rất nhiều từ các nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp. Trong bài viết này, HongKong Studio sẽ đề cập tới Van Niekerk – nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp có các ý tưởng vô cùng độc đáo, ảnh hưởng nhiều đến xu hướng chụp ảnh thời trang trên thế giới.

Kinh nghiệm chụp ảnh thời trang của Van Niekerk

Van Niekerk  là một nhiếp ảnh gia chup anh thoi trang đạt đến trình độ chuyên nghiệp, có thể thực hiện ý tưởng chụp ảnh thời trang ở bất cứ nơi nào, cả studio và ngoại cảnh đều đem lại kết quả hơn cả mong đợi. Để làm được điều này, nhiếp ảnh gia Van Niekerk luôn cần một ê kíp cho buổi chụp ảnh thời trang của mình. Cụ thể, ê kíp của ông gồm người mẫu, chuyên gia trang điểm và các trợ lý. Những người này sẽ trực tiếp tham gia trong buổi chụp ảnh thời trang và kiểm soát các vấn đề một cách tốt nhất.  >> Xem thêm: chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

chụp ảnh thời trang
Bức ảnh thời trang được chụp bởi Van Niekerk

Van Niekerk cũng luôn tự tin vào những gì bản thân đang thực hiện trong buổi chụp ảnh thời trang. Ông hiểu máy ảnh và các thiết bị của mình có ưu nhược điểm gì, dẫn dắt chủ đề buổi chụp ra sao. Tiếp đó, Van Niekerk  dễ dàng khai thác tính sáng tạo của các thành viên trong ê kíp của mình bằng việc thiết lập mối quan hệ, không tiếc lời khích lệ để tạo ra năng lượng tích cực trong buổi chụp.

Bên cạnh đó, Van Niekerk  cũng không ngại thử các tư thế, kiểu dáng, bối cảnh khác nhau. Điều này giúp ông không bị hạn chế ý tưởng mà luôn luôn có góc nhìn mới, đầy hấp dẫn. Việc ông hay làm là di chuyển xung quanh địa điểm chụp ảnh thời trang, quan sát không gian, nghiên cứu ánh sáng và luôn khích lệ người mẫu chuyển động.   >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Các mẹo vặt của Van Niekerk

  • Kết hợp ánh sáng tự nhiên khi chụp ảnh thời trang trong studio bởi ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
  • Yếu tố kỹ thuật luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng để chắc rằng không có gì xảy ra trong khi buổi chụp ảnh thời trang đang diễn ra.
  • Chụp ảnh thời trang qua một chủ thể khác để tạo hiệu ứng thú vị, lạ mắt, lôi cuốn.
  • Thử nghiệm với khói, kính vạn hoa, mây mù để làm cho bức ảnh thời trang thêm độc đáo.
  • Tận dụng những gì xung quanh để làm đạo cụ chụp ảnh thời trang bởi những cái đó đem đến cho bức ảnh thời trang sự độc đáo đáng ngạc nhiên.

Có thể thấy kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang Van Niekerk chính là sự đơn giản, không cầu kỳ và là nền tảng của chụp ảnh thời trang hiện đại. Những kinh nghiệm này, HongKong Studio đã cung cấp khái quát trong một số bài trước đây. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook