Hệ thống tư thế chụp ảnh thời trang đẹp

Đánh giá bài viết

Việc tạo dáng thời trang tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể bắt kịp với những cách tạo dáng có kỹ thuật khó. Đơn giản vì không phải ai cũng biết đến hệ thống tạo dáng đơn giản trong chụp ảnh thời trang. Hiểu được điều đó, HongKong Studio sẽ giúp bạn hệ thống lại các tư thế tạo dáng cơ bản ngay sau đây.

Chân dung toàn thân

Với sự phát triển của công nghệ số, ai cũng có thể dễ dàng chụp được một bức chân dung toàn thân và không phải ai cũng khiến bức ảnh đó thành ảnh thời trang đầy cuốn hút. Để chụp ảnh thời trang toàn thân, bạn có thể chống tay lên eo hoặc giơ tay lên cao, chống cằm, thả lỏng,…. Một chân làm trụ và chân còn lại hơi chùng xuống để tạo nên sự nhịp nhàng.

chụp ảnh thời trang
Hệ thống tư thế chụp ảnh thời trang đẹp

Điều quan trọng là ánh sáng  được sử dụng như thế nào. Thông thường sẽ có ít nhất 3 nguồn sáng hắt vào người bạn để đảm bảo rằng chủ thể thời trang không bị “khiếm khuyết” trong ảnh. Với mỗi phong cách thời trang khác nhau, bạn cũng cần áp dụng các tư thế này khác nhau sao cho phù hợp, vẫn tạo nên được sự quyến rũ mà không quá “lố”.

 Chân dung ngồi trong chụp ảnh thời trang

Đối với tư thế chup anh thoi trang ngồi, bạn không cần đạo cụ gì nhiều, chỉ cần một chiếc ghế hoặc bất cứ nơi nào có thể ngồi được mà đang có trong ngoại cảnh của bạn. Tư thế ngồi đầu tiên mà bạn có thể áp dụng tạo dáng trong quá trình chụp ảnh thời trang là ngồi vắt chân, lưng thẳng. Sau đó có thể di chuyển tay và chân khi ngồi trên ghế.

chụp ảnh thời trang

Cách đơn giản hơn là bạn có thể nghiêng đầu sang một bên, chân kiễng hoặc duỗi thẳng. Nếu muốn tăng thêm phần quyến rũ, bạn có thể đặt nhẹ tay trên đùi trong khi chụp ảnh thời trang. Hơi cúi người trên ghế hoặc ngồi ngược ghế cũng là một cách tạo dáng đáng yêu, phù hợp với nhiều phong cách thời trang năng động và bạn dễ dàng chụp ảnh thời trang đẹp với cách tạo dáng này.   >> Xem thêm: chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

 Chụp cao và thấp

Trong quá trình chụp ảnh thời trang, bạn đi tìm các góc chụp khác nhau để làm phong phú thêm cho bộ ảnh của mình. Chụp cao và chụp thấp là sẽ tạo cho bức ảnh thời trang những góc nhìn mới lạ. Cụ thể, khi chụp thấp, chân bạn dài hơn trong ảnh. Trong khi đó, chụp cao tạo cho bạn biểu cảm khuôn mặt được dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần lưu ý góc mặt của người mẫu sao cho phù hợp về hướng nhìn, tư thế đứng,…

chụp ảnh thời trang

Hơn nữa, để chụp ảnh thời trang ở góc cao và thấp, bạn cũng cần đảm bảo rằng phông nền của bạn “sạch sẽ”. Trong trường hợp chụp ảnh thời trang ngoài trời, bạn cần lựa chọn bối cảnh đơn giản để làm nổi bật mình. Nên tránh những bối cảnh rắc rối về cả bố cục và màu sắc. Bạn cũng cần lưu ý đến phong cách thời trang khi chụp ảnh thời trang ở góc cao và thấp để đảm bảo bức ảnh thời trang không tạo ấn tượng xấu cho người xem.   >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Với những chia sẻ trên đây, HongKong Studio hi vọng bạn có thể sở hữu những bức ảnh thời trang đẹp, đầy cuốn hút. Cần tư vấn thêm về chụp ảnh thời trang và các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook