Giúp cô dâu tự tin, duyên dáng với váy cưới đuôi cá

Đánh giá bài viết

Váy cưới đuôi cá là một trong những thiết kế được nhiều cô dâu ưu ái lựa chọn cho ngày cưới thiêng liêng trọng đại của cuộc đời. Với kiểu dáng ôm sát lấy từng đường cong trên cơ thể, cô dâu khéo léo khoe được những nét gợi cảm nơi dáng vóc nhưng cũng đồng thời cũng gặp phải không ít bất tiện khi di chuyển. Hongkong studio sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết để trở nên tự tin, duyên dáng với váy cưới đuôi cá trong bài viết này.

1.Lựa chọn váy đuôi cá có điểm xòe cao

Nếu như mẫu váy cưới đuôi cá truyền thống có điểm xòe tai chính đầu gối gây khó khăn trong đi lại và chỉ phù hợp với cô dâu có vóc dáng hoàn hảo thì ở mẫu váy cưới này, điểm xòe ngay dưới hông đã cải thiện đáng kể vấn đề. Trong chiếc váy cưới có điểm xòe cao, cô dâu có thể bước đi thật tự nhiên, uyển chuyển và đặc biệt là cao hơn trông thấy. Lựa chọn hoàn hảo nhất ở trường hợp này là phần đuôi cá xòe nhẹ nhàng, duyên dáng.

váy cưới đuôi cá
Váy cưới đuôi cá có điểm xòe cao giúp cô dâu tự nhiên trong di chuyển

2.Lựa chọn váy cưới đuôi rời

Những chiếc váy cưới “2 trong 1” này sẽ đem đếm cho cô dâu diện mạo nổi bật, đa dạng trong ngày vui của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc váy cưới đuôi cá dài thướt tha phủ rộng trên mặt đất cho các nghi lễ và một chiếc váy cưới giản dị, thanh lịch khi đi chúc rượu thì thiết kế váy cưới độc đáo trên sẽ thỏa mãn cả hai nhu cầu của bạn. Lựa chọn váy cưới đuôi cá có thể tháo rời giúp bạn tiết kiệm tài chính, thời gian và hơn cả là đem đến sự tự tin, duyên dáng.

váy cưới cô dâu
Cô dâu nổi bật với váy cưới đuôi cá 2 trong 1

3.Thiết kế móc kéo đuôi váy lên thân váy >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Trong trường hợp thời gian quá gấp gáp không đủ để cô dâu thay chiếc váy khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp này. Nhờ sự tư vấn của nhũng nhà tạo mẫu, cô dâu có thể sở hữu chiếc váy cưới đuôi cá với phần móc kéo tiện lợi mà không mất đi kiểu dáng vốn có của nó.

váy cưới đuôi cá
Váy cưới đuôi cá với móc kéo thuận tiện

4.Nhờ sự trợ giúp của phù dâu

Với bé gái nâng đuôi váy cưới phía sau, cô dâu có thể di chuyển dễ dàng hơn trong các nghi lễ trang trọng. Nhưng nếu việc này diễn ra trong cả buổi tiệc chúc rượu thì sẽ là điều bất tiện cho cả cô dâu và phù dâu. Bạn chỉ nên lựa chọn giải pháp này với điều kiện đám cưới ngắn gọn trong không gian rộng rãi.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

váy cưới cô dâu
Lựa chọn phù dâu với hoàn cảnh thích hợp

Hi vọng với sự tư vấn từ Hongkong studio, cô dâu đã có thể tự tin lựa chọn váy cưới đuôi cá để trở nên xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày cưới.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới phong cách Nhật Bản | Giúp cô dâu tự tin |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook