Đừng bao giờ để người yêu cũ chụp ảnh cưới

Đừng bao giờ để người yêu cũ chụp ảnh cưới
5 (100%) 5 vote[s]

Bức ảnh cưới được lan truyền trên mạng xã hội cuối tuần vừa qua đích thị là tấm ảnh thảm họa nhất trong các bức ảnh cưới. Nhìn qua mọi người cho rằng đây đích thị là bức ảnh được chụp bởi người yêu cũ của cô dâu chứ không ai khác.

Hôn nhân là kết quả của tình yêu giữa hai người, nói rộng ra là của 2 gia đình và họ hàng hai bên, không ai muốn kết quả này diễn ra một cách qua loa, đại khái. Vì vậy mà vấn đề chụp ảnh cưới là phần rất quan trọng trong đám cưới. Ngày cưới chỉ có một lần trong đời nên tấm ảnh ngày cưới cũng sẽ theo bạn cả đời.

Nhưng dù bạn đã chuẩn bị mọi khâu kỹ lưỡng và thật đẹp đẽ, hoành tráng mà thợ chụp ảnh không có một anh thợ chụp ảnh có tâm thì ảnh cưới của bạn sẽ là thảm họa.

Bức ảnh cưới làm xôn xao mạng xã hội tuần vừa qua đã nhận vô vàn bình luận về khoảng khắc được chụp lại của cô dâu chú rể. Khoảng khắc được chụp lại là vô cùng khiên cưỡng khi mà chú rể như đang cố để hôn còn cô dâu lại đang mở mắt trừng trừng nhìn chú rể với tâm trạng đấy bất ngờ.

Khoảng khắc này chẳng hiểu sao lại được in và đem treo khung sau đó được chụp lại và đưa lên mạng xã hội. Cặp đôi chắc phải cười ngặt nghẽo hoặc hoảng hốt cực độ khi thấy bức hình của mình.

Bức ảnh xứng đáng với tiêu đề “khoảng khắc vàng của làng nhiếp ảnh”. Mọi người chia sẻ khoảng khắc và tag người thân mình vào như để cảnh báo “hãy chọn nhưng nhiếp ảnh gia có tâm để lưu giữ nhưng khoảng khắc hạnh phúc của đời minh”.

Dưới đây là một vài bình luận trên mạng xã hội về bức ảnh:

“Nhìn buồn cười quá, chú rể chưa kịp hôn thì đã chụp rồi, cô dâu thì mắt mở trừng trừng nhìn chết khiếp. Bó tay với cái ông thợ ảnh, không chỉnh đàng hoàng cho người ta”.

“Đây là một câu chuyện buồn phải không mọi người? Sao em xem mà cười không ngậm được mồm là sao nhỉ. Em vô duyên quá!”.

”Thần thái có 1 0 2 thế này đảm bảo nhiếp ảnh gia là người yêu cũ của cô dâu hoặc chú rể rồi. Chết cười”.

”Chú rể cũng đẹp trai đấy chứ, vậy mà ông thợ ảnh vô tâm nào chụp người ta nhìn như phê thuốc thế này, nhìn mắt với miệng cô dâu kìa, xem có giống bị cưỡng hôn không?”.

Cô dâu chú rể ơi hãy chọn cho mình tay máy có tâm để nhận về bộ ảnh ưng ý nhé. Đừng như tấm hình thảm họa này!

Ảnh viện áo cướiHongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng