Dự đoán những xu hướng chụp ảnh cưới trong năm 2016

Đánh giá bài viết

Một năm 2015 đã qua, HongKong Studio đã phục vụ hàng trăm cặp đôi cô dâu chú rể để cho ra những sản phẩm album ảnh cưới đẹp hoàn hảo, góp phần làm cho tình yêu thêm nồng thắm hơn, có thêm những kỉ niệm đẹp được lưu giữ. Với kinh nghiệm chup anh cuoi gần 20 năm tại Hà Nội, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng thường bỡ ngỡ khi đi tham khảo các dịch vụ chụp ảnh cưới, bởi đây thường là lần đầu tiên trong đời.

Thông thường mức giá chụp ảnh cưới thường là vấn đề khách hàng hay quan tâm nhất, nhưng đây lại không phải là mấu chốt để có được một album ảnh cưới đẹp. Một sự thật đó chính là mức giá giữa các ảnh viện áo cưới thường không chênh lệch nhau nhiều, bởi nội dung trong các gói chụp ảnh cưới thường sẽ giống nhau về album và ảnh phóng,… mức giá chênh lệch có khác chỉ là những dịch vụ đi kèm hay các ưu đãi hơn cho khách hàng, hoặc chi phí vào địa điểm chụp ảnh cưới. Chúng tôi xin phép tạm dừng nói về vấn đề này, các quý khách hàng hãy đi tham khảo một số nơi và đưa ra quyết định cho mình 😀

Có rất nhiều xu hướng chụp ảnh cưới trong năm 2015 được các cô dâu chú rể yêu thích và lựa chọn cho mình, trong bài viết này HongKong Studio xin chia sẻ về dự đoán những xu hướng sẽ được ưa thích trong năm 2016 này.

  • Chụp ảnh cưới thiên nhiên

Với cuộc sống ngày càng phát triển, không gian làm việc và sinh hoạt của mọi người luôn luôn trong thành phố giữa những khu nhà cao tầng ngột ngạt, do đó nhiều cặp đôi cô dâu chú rể lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới tại địa điểm gần thiên nhiên hơn là trong những phim trường. Đặc điểm của xu hướng chụp ảnh cưới này là trang phục cô dâu chú rể không cần quá cầu kì, chỉ cần đơn giản là một bộ váy trắng thướt tha là đủ,  nhưng chú ý là nên lựa những chiếc váy cưới có chân váy dài

  • Chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Đây là phong cách vẫn được nhiều cô dâu chú rể yêu thích nhất từ trước đến nay bởi sự lãng mạng, sang trọng nhẹ nhàng của nó. Để nhận ra những bức ảnh cưới chụp theo phong cách này là không hề khó bởi tông màu nhạt đậm rõ những vùng tương phản một cách sang trọng. Để có được album ảnh cưới hoàn hảo theo phong cách này, việc lựa chọn vest cưới lịch lãm cho chú rể cũng sẽ không kém quan trọng. Địa điểm thực hiện thương là trong các phim trường tại Hà Nội, bởi kiến trúc tại đây được thiết kế sẵn theo phong cách sang trọng, lãng mạn từ những con đường nhỏ cho đến những căn nhà.

Phong cách Hàn quốc

Mọi chi  tiết tư vấn xin liên hệ:

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/

Email: hongkongstudio320@gmail.com

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng