Để chụp ảnh thời trang nữ đẹp

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh thời trang là công việc của các nhiếp ảnh gia nhưng bạn cũng có thể tham gia vào công việc đó để có thể sở hữu một bộ ảnh thời trang đẹp cho mình với những ý tưởng mới lạ. Theo đó, bạn sẽ “ăn ảnh” hơn, khiến nhiếp ảnh gia dễ dàng chụp ảnh đẹp cho bạn và bạn sẽ thấy để chụp ảnh thời trang nữ đẹp không khó chút nào.

Tạo điểm nhấn màu sắc

Sử dụng màu son đậm hoặc khác màu so với màu son thường dùng sẽ làm bạn trở lên nổi bật hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kẻ mắt, đánh màu quầng mắt để tạo điểm nhấn cho mắt. Tuy nhiên, tạo điểm nhấn màu sắc theo cách này cũng cần phù hợp với phong cách chủ đạo mà bạn muốn thể hiện trong hình.

chup anh thoi trang dep
Màu đỏ là điểm nhấn trong bức hình này

Để mình là tâm điểm của khung nền

Trong chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, muốn nhấn mạnh chủ thể thì bạn buộc phải “dìm” khung nền xuống nhưng đừng dìm chúng xuống mức thấp nhất. Bạn có thể sử dụng các màu đơn sắc cho khung nền hoặc giảm tối đa các chi tiết trong khung nền bằng cách chup anh thoi trang trong studio thay vì chụp ngoại cảnh.

chup anh thoi trang dep
Khung nền với những khối màu đơn sắc

Sử dụng đạo cụ chụp ảnh thời trang

Những đồ dùng nhỏ như ly nước, chiếc khăn tay hay là chiếc máy phim cũ kỹ cũng có thể làm đạo cụ chụp ảnh thời trang nữ tốt. Nhiều trường hợp, cái ly nước hoặc vài viên sỏi cũng đã tạo cho bạn một bức hình thời trang tự nhiên, đầy ấn tượng.

Dùng ngôn ngữ cơ thể

Không chỉ trong chụp ảnh thời trang nữ mà cả thể loại nhiếp ảnh thời trang đều quan trọng đến ngôn ngữ cơ thể. Đó không đơn thuần là cách tạo dáng sao cho đẹp mà còn là ánh mắt và sự chuyển động của cơ mặt hay các vùng cơ thể khác nhau.

chup anh thoi trang dep
Tưởng như bị ngã là cách tạo hình ấn tượng

Để sử dụng ngôn ngữ cơ thể tốt, bạn có thể hướng vào ống kính máy ảnh với các góc mặt khác nhau, cười với nhiều sắc thái,… Bạn cũng có thể đặt tay lên hông để có thể dễ dàng tạo những dáng quyến rũ. Hoặc bắt chéo chân để giúp đôi chân trông nhỏ và dài hơn,…

Với những chia sẻ trên đây, chúc bạn tạo dáng tốt với ống kính máy ảnh khi đi chụp ảnh thời trang. Cần tư vấn thêm về cách chụp ảnh cưới thời trang nữ đẹp và không đụng hàng, bạn hãy liên hệ ngay cho HongKong Studio. Chúng tôi vinh dự được đồng hành với bạn trong các khoảnh khắc đẹp.

Liên hệ với ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook