Dây chuyền ấn tượng để chụp ảnh thời trang đẹp

Đánh giá bài viết

Để chụp ảnh thời trang đẹp, chúng ta không thể để bộ trang phục “đơn thương độc mã” ra trận mà phải trang bị cho chúng phụ kiện trang sức đi kèm đơn giản như sợi dây chuyền. Đó là những phụ kiện nhỏ nhưng sẽ là điểm nhấn, tăng thêm giá trị của bộ trang phục và ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của bộ ảnh thời trang. Sau đây là một số kiểu dây chuyền “hot” của năm nay, có thể giúp bộ ảnh thời trang của bạn thêm nổi bật.

Dây chuyền mặt đá

Đây là “mốt” trang sức của năm nay khi đá được coi là biểu tượng của sự quý phái, sang trọng nhưng vẫn không làm mất đi vẻ trẻ trung, duyên dáng. Các loại đá được sử dụng chủ yếu để chup anh thoi trang là các viên pha lê hoặc thạch anh.

day chuyen mat da
Dây chuyền mặt đá luôn tạo nên sự sang trọng trong bức ảnh thời trang

Sự đơn giản của dây chuyền mặt đá còn phù hợp với các mẫu trang phục mốt của năm nay thiên về đen – trắng hoặc kẻ sọc,… Phụ kiện trang sức này sẽ là điểm nhấn quan trọng trong mỗi bức hình thời trang khi tạo nên sự nổi bật, kiêu sa riêng mà không một phụ kiện trang sức nào có được.

Dây chuyền hình học

Phụ kiện trang sức này phù hợp với những trang phục thời trang cá tính, mạnh mẽ. Tuy vậy, chúng lại rất dễ phối với những phong cách thời trang khác để tạo nên điểm nhấn quan trọng. Ưu điểm của dây chuyền hình học chính là các mảnh kim loại cắt theo kiểu hình học, có góc cạnh nên luôn mang tới sự cuốn hút mãnh liệt khi chụp ảnh thời trang đẹp thiên về vẻ đẹp hiện đại.

day chuyen hinh hoc
Dây chuyền hình học đem lại sự cá tính và hiện đại

Dây chuyền mắt xích

Kiểu dây chuyền này phù hợp với việc chụp ảnh thời trang đẹp cho teen. Chúng đơn giản là các kiểu dây chuyền có các vòng móc xích liên kết lại với nhau trông nổi bật và cá tính. Đặc biệt, dây chuyền mắt xích có thể biến tấu khi kết hợp với các sợi da hoặc những phụ kiện nhỏ, mang phong cách vintage như đồng hồ quả quýt, mặt hình giọt nước chứa ảnh,… >> Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn hảo.

day chuyen mat xich
Dây chuyền mắt xích phù hợp chụp ảnh thời trang đẹp cho teen

Cách phối dây chuyền mắt xích để chụp ảnh thời trang đẹp cũng không khó khăn gì. Bạn có thể phối cùng với đồ thể thao, đồ hip hop, hippy hoặc kết hợp với cả chiếc váy ngắn và áo croptop. Bức hình thời trang sẽ theo đó mà thêm phần nổi bật, thể hiện được sự năng động vốn có của thời trang. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất.

Trong thời trang, phụ kiện độc đáo cũng không kém phần quan trọng nên không có lý do gì để bạn có thể quên các phụ kiện trang sức trong bộ ảnh thời trang của mình. Nếu biết cách phối kết hợp các phụ kiện này, bạn sẽ trông nổi bật hơn và tạo được dấu ấn riêng trong mỗi bức hình. Để chụp ảnh thời trang đẹp, bạn hãy đến với HongKong Studio để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Liện hệ với ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook