Cường Đô La đăng ảnh cưới kèm theo status “Anh yêu em” với Đàm Thu Trang

Cường Đô La đăng ảnh cưới kèm theo status “Anh yêu em” với Đàm Thu Trang
5 (100%) 8 vote[s]

Ngày 7/4 vừa qua, Cường Đô La đã đăng một bức ảnh được cho là ảnh cưới của anh với Đàm Thu Trang kèm lời yêu thương không thể tuyệt vời hơn.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Cường Đô La đã đăng bức ảnh anh cùng Đàm Thu Trang đứng cạnh nhau trong một khung hình giống như chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi kèm theo lời ngọt ngào “Anh yêu em”. Ngay sau đó thì Đàm thu trang cũng đăng một bức ảnh tương tự.

Bức ảnh của doanh nhân phố núi.
Bức ảnh của Đàm Thu Trang

Nhiều bạn bè đã vào chúc mừng hạnh phúc Cường Đô La và Đàm Thu Trang. “Thật sự thích cái cách chị lẳng lặng vừa chăm lo cho gia đình và vừa thực hiện được mong muốn, ước mơ của riêng mình. Thích cái cách chị sống cho người thân, bạn bè và Subeo”, một người bình luận.

Khi được một người bạn hỏi: “Phát thiệp mời chưa em?”, Cường Đô La phản hồi: “Dạ anh trai sẽ nhận được sớm ạ. Nhớ đi anh trai nhé”.

Trước đó vào ngày 20/1 năm 2019 cặp đôi nay cũng đã quyết định kết hôn và tổ chức Lễ Ăn Hỏi tại Lạng Sơn bằng một bữa tiệc khá đơn giản và ấm cũng bên gia đình và người thân. Mẹ Cường Đô La là Bà Như Loan cũng có mặt trong buổi lễ và trao quà cho cô con dâu sắp cưới của mình.

Ảnh buổi lễ ăn hỏi của Cường Đô La

Nguồn: vietnamnet.vn

Bình luận Facebook