Cực hot! Dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu tại nhà

Cẩm nang chụp ảnh đẹp cho bé như nhiếp ảnh gia (Phần 1)
5 (100%) 1 vote

Bạn rất muốn chụp ảnh cho bé yêu của bạn? Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé? Tuy nhiên, bạn sợ bé còn quá nhỏ, không thích hợp để đến với những nơi đông đúc và nhiều người như Studio. Đừng lo gì cả, ngày nay với sự bắt triển của công nghệ và dịch vụ, bạn có thể chụp ảnh bé yêu ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Dịch vụ chụp ảnh bé tại nhà

Studio thường bị hạn chế bởi một không gian hạn hẹp và đông đúc. Quang cảnh ngoài trời cũng không thích hợp cho những bé còn quá nhỏ bởi nắng, gió và bụi bặm. Vì vậy, lựa chọn chụp ảnh cho bé tại nhà là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất mà cha mẹ dành cho bé. Cha mẹ có thể yên tâm vào dịch vụ chụp ảnh trong nhà với những máy ảnh hiện đại, những phụ kiện cực kì đáng yêu, mềm mại và những góc chụp được sắp đặt tinh tế mà nhiếp ảnh gia sẽ bố trí ngay tại nhà bạn. Cùng với một đội ngũ nhân viên từ trang điểm, thợ trang điểm, thợ sắp đặt bố cục, trợ lý sẽ đến tận nhà bạn để chụp ảnh cho bé với những hình ảnh tuyệt đẹp nhất.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Tuy nhiên, để đáp ứng được điều kiện chụp ảnh cho bé tại nhà, bạn cũng cần đáp ứng được một số yêu cầu như: nhà bạn rộng rãi, có đủ ánh sáng và gọn gàng. Những tiêu chuẩn này sẽ giúp cho ekip chụp ảnh có thể dễ dàng tạo được 1 album ảnh siêu dễ thương của bé ngay tại chính ngôi nhà mà bé lớn lên và trưởng thành.

chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh bé yêu tại nhà

Lợi ích khi chụp ảnh cho bé tại nhà.

Bạn và bé sẽ không phải di chuyển đến những Studio lạ lẫm và chật chội, với những vật dụng và ánh đèn Flash không có lợi cho mắt trẻ sơ sinh.

Các bé sẽ được ở trong môi trường quen thuộc, nên dễ dàng bộc lộ cảm xúc vui vẻ và thoải mái. Với những phụ kiện cực kì dễ thương đi kèm,vẻ đẹp tinh khôi và trong sáng của bé sẽ được bộc lộ qua những bức ảnh tuyệt đẹp. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Bố mẹ có thể góp ý với ekip để chụp ảnh bé ở những vị trí quen thuộc và muốn lưu giữ nhất đến lúc bé trường thành như chiếc nôi, chiếc giường bé nằm, chỗ bàn ăn hay chỗ bé vẫn nằm chơi.

chụp ảnh cho bé
Bé yêu có thể chụp ảnh với gấu bông, băng đô quen thuộc của chính mình

Những váy áo, băng đô, gấu bông dễ thương của bé cũng được lôi ra để thêm vào phụ kiện chụp ảnh cho bé.

Đây cũng là cơ hội để cả gia đình bạn ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ tại chính ngôi nhà của mình.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook