Coco Rocha – Nữ hoàng tạo dáng chụp ảnh thời trang

Đánh giá bài viết

Ai cũng biết việc tạo dáng của người mẫu ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của buổi chụp ảnh thời trang nhưng ít người có được sự tạo dáng có một không hai như Coco Rocha – nữ hoàng tạo dáng chụp ảnh thời trang nổi tiếng trên thế giới với gương mặt hút hồn và biểu cảm đặc biệt rất khó để bắt chước.

Từ sàn diễn thời trang

Cô gái 28 tuổi Coco Rocha đã bước vào nghề người mẫu khi tham gia cuộc thi nhảy truyền thống của Ireland. Khi đó, Roco Rocha mới 14 tuổi và chưa biết gì đến đến thời trang hay tạo dáng chụp ảnh thời trang. Công ty quản lý người mẫu Charles Stuart International Models đã là nơi đưa tên tuổi của Coco Rocha nổi tiếng trên sàn diễn thời trang.

chụp ảnh thời trang
Hình ảnh của Coco Rocha trên một tạp chí thời trang

Tuy nhiên, phải 2 năm sau cô gái mang trong mình 3 dòng máu này mới thực sự bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp. Cô đã nổi tiếng ngay sau khi trình diễn 2 show diễn thời trang của nhà thiết kế Ana Sui và Marc Jacobs trong tuần lễ thời trang Xuân hè New York 2006. Từ đây, cô trở lên nổi tiếng và chụp ảnh thời trang cho trang bìa tạp chí Vougue số 2/2006 khi gặp nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang nổi tiếng Steven Maisel.

Đến nữ hoàng chụp ảnh thời trang

Khác với nhiều người mẫu chup anh thoi trang, Coco Rocha thành công khá sớm và nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật khó khăn này. Nhiều người mẫu chụp ảnh thời trang chuyên nghiêp cũng phải sửng sốt khi Coco Rocha có thể tạo dáng 50 biểu cảm gương mặt chỉ trong vòng nửa phút. Người ta gọi đây là tài biến hoá mà không phải ai cũng có thể bắt chước được. >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Chỉ sau vài năm khi bước vào làng thời trang, Coco Rocha đã nhanh chóng sánh ngang tầm với các siêu mẫu như Lily Donaldson, Caroline,… Cô gái tuổi Rồng này đã thực sự là một con rồng trong làng thời trang thế giới với sự biến hoá khôn lường. Coco Rocha trở thành hiện tượng của ngành thời trang và trở thành người mẫu đắt giá chụp ảnh thời trang bìa cho các tạp chí nổi tiếng.

chụp ảnh thời trang
Coco Rocha trên bìa tạp chí Elle Việt Nam

Không dừng lại ở thành công của chính mình, Coco Rocha còn tỏ ra xuất sắc khi có thể tạo dáng ở các tư thế khó nhất của chụp ảnh thời trang mà không cần cắt ghép hoặc chỉnh sửa. Chính điều này đã giúp Coco Rocha trở thành 1 trong top 30 người mẫu chụp ảnh thời trang xuất sắc nhất thế giới và đạt được nhiều danh hiệu người mẫu sáng giá khác.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Cuốn sách ảnh “The Study of Pose”  của Coco Rocha đã chứng minh tài năng của cô gái 28 tuổi này với 1000 bức ảnh ở các tư thế tạo dáng chụp ảnh thời trang khác nhau. Đây cũng là cuốn sách được ví như bách khoa về tạo hình thời trang. Bản ebook của cuốn sách ảnh này còn gây sửng sốt với độc giả khi bức ảnh của Coco Rocha có thể xoay 360 độ, tạo nên hiệu ứng tuyệt vời.

Hiện nay, sự nghiệp của Coco Rocha đang ở thời kỳ đỉnh cao khi có mặt ở hầu hết các chiến dịch thời trang hay các chương trình truyền hình thực tế về thời trang. Cái tên Coco Rocha cũng trở lên quen thuộc với các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới như Vogue, Fashion, Harper’s Bazaar,… và trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu thời trang cao cấp của Chanel, Dior,…

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook