Cô dâu chỉ kịp nói “đồng ý” rồi bất ngờ sinh con ngay trong đám cưới của mình

Đánh giá bài viết

Đang làm đám cưới thì bất ngờ vỡ ối, cô dâu vội nói “em đồng ý” rồi sinh con luôn sau 30 giây. Đám cưới theo phong cách marathon như thế này xảy ra vì em bé chào đời sớm 3 tuần so với ngày dự sinh.

Anh Michael Gallardo (45 tuổi) và hôn thê Marie Margaritondo (44 tuổi) ngụ tại thị trấn Westfield, bang New Jersey, Mỹ quyết định đám cưới vào hôm 27/5 khi người vợ đã cận kề sinh nở. Họ dự kiến em bé sẽ chào đời vào 3 tuần sau, tức gần cuối tháng 6. Sở dĩ cặp đôi quyết định cưới gấp như thế vì muốn đăng kí giấy khai sinh cho con dưới tư cách là vợ chồng chính thức. Đến ngày 27/5 hôm ấy, đám cưới đã diễn ra theo dự định với nghi lễ thân mật, khách mời chỉ gồm gia đình và một vài người bạn thân thiết nhất. Tuy nhiên một “vị khách” khác đã bất ngờ xuất hiện, đó là em bé trong bụng của cô dâu. Không biết do quá phấn khích hay sao mà bé trai (cũng tên Michael giống bố) đòi chào đời sớm.

Cặp đôi gấp rút hoàn thành các nghi lễ cuối cùng trước khi cô dâu chuyển vào phòng sinh

Trước tình hình đó, gia đình đã đưa cô dâu tức tốc đến bệnh viện Morristown. Dù rất đau nhưng cô vẫn kịp hỏi y tá rằng mình và chồng có thể hoàn thành nốt lễ cưới được không, dù gì họ cũng lấy giấy chứng nhận kết hôn rồi. Các y tá đồng ý và còn giúp cặp đôi thực hiện các nghi lễ cuối cùng. Sau khi cô dâu chú rể nói lời thề ước và trao nhau nụ hôn thì chỉ trong 30 giây sau, sản phụ đã bắt đầu ca sinh nở ngay lập tức. Cuối cùng, em bé Michael cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh, đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng đối với cặp đôi mới cưới Michael và Marie.

Dù con trai chào đời sớm nhưng cặp đôi vẫn kịp làm xong đám cưới, có thể đăng kí giấy khai sinh cho bé với tư cách là vợ chồng chính thức!

Nói về trải nghiệm của mình, anh Michael đã dành tất cả sự biết ơn và lòng ngưỡng mộ cho các y tá của bệnh viện Morristown. “Tôi cảm thấy họ giống như những thiên thần đã đưa con trai tôi đến thế giới này. Người thì làm chứng cho vợ chồng tôi, người thì hái hoa ngoài vườn và người còn lại theo dõi sát sao tình trạng của mẹ với em bé” – anh Michael sung sướng nói.

Vợ anh – Marie cũng vô cùng bất ngờ trước những gì đã diễn ra. Cô chia sẻ: “Không thể tin là chúng tôi hoàn thành xong lễ kết hôn tại bệnh viện. Chúng tôi thật sự biết ơn vì tất cả mọi thứ”.

Đám cưới đáng nhớ này vừa được bệnh viện Morristown chia sẻ lên Facebook vào cuối tuần trước, lập tức tạo nên cơn sốt nho nhỏ đối với nhiều người dùng mạng ở Mỹ. Mọi người đều chúc mừng cho cặp đôi, ngoài ra, họ cũng tò mò về phản ứng của bé Michael khi em lớn lên và được nghe kể về “sự tích” chào đời ly kỳ của mình.

(Theo Daily Mail)

Bình luận Facebook