Chụp ảnh thời trang nam

Đánh giá bài viết

Đa số người khi nghĩ đến nhiếp ảnh thời trang sẽ nghĩ đến nữ giới nhiều hơn vì đây giống như một đặc quyền của phụ nữ. Tuy nhiên, ngành thời trang phát triển kéo theo sự thay đổi mạnh mẽ về cả về thời trang lẫn nhiếp ảnh. Cái nhìn rõ nhất là chụp ảnh thời trang nam không còn xa lạ với tất cả mọi người. Vậy chụp ảnh thời trang nam khác gì với chụp ảnh thời trang nữ? HongKong Studio sẽ chia sẻ với bạn những yếu tố khác biệt này ngay sau đây.

Trang phục chụp ảnh thời trang

Trong chụp ảnh thời trang, yếu tố thời trang chiếm đến 1/3 sự thành công của bức ảnh. Do vậy việc lựa chọn trang phục để chụp ảnh thời trang vô cùng khó, nhất là đối với nam giới. Đối tượng này không nhiều “mốt” thời trang như nữ nhưng chụp ảnh thời trang nam cũng cần vẻ đẹp lôi cuốn riêng biệt không kém gì phải nữ. Phải làm sao để giải quyết vấn đề này không phải là dễ.

chup anh thoi trang nam
Vấn đề trang phục khi chụp ảnh thời trang nam không quá cầu kỳ nhưng cần tinh tế

Điều đặc biệt làm nên trang phục thời trang nam ấn tượng và cuốn hút chính là sự phối kết hợp trang phục, phụ kiện và các yếu tố khác. Để làm được điều này thì chính người mẫu, nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang nam và stylist phải hiểu được tinh thần chủ đạo của toàn bức ảnh và chia tách, kết hợp sao cho hoàn hảo nhất.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Cách tạo dáng

Ảnh thời trang luôn cần sự cuốn hút nhưng nam giới không thể tạo những dáng gợi cảm y như phái nữ bằng các động tác uốn éo được. Sự lôi cuốn này phải đến toát lên bằng cách tạo dáng nam tính, đầy mạnh mẽ. Cách tạo dáng càng nam tính bao nhiêu thì sự cuốn hút sẽ được thể hiện ngay trong bức hình khi buổi chụp ảnh thời trang nam kết thúc.

chup anh thoi trang nam
Tạo dáng trong chụp ảnh thời trang nam cực đơn giản

Mặt khác, cũng giống như nữ giới, việc tạo dáng trên gương mặt là điều cần thiết và quan trọng hơn cả. Tuy nhiên, cơ mặt giãn ra hay căng lên như thế nào phụ thuộc vào thông điệp truyền tải của bộ ảnh  thời trang đó. Dù vậy, lưu ý khi chụp ảnh thời trang nam trong vấn đề tạo dáng là hãy tạo cái nhìn sâu, gương mặt lạnh lùng, các cơ kéo căng đầy lịch lãm càng nam tính bao nhiêu càng tốt.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

 Sự tối giản

Khi chụp ảnh thời trang nam, sự tối giản được đề cao tối đa khi bối ảnh lựa chọn thường đơn sắc, không có quá nhiều chi tiết như khi chụp ảnh thời trang nữ. Điều này không nhằm mục đích là nổi bật chủ thể nhất có thể.  Mặt khác, sự tối giản còn đem tới những hiệu ứng ánh sáng mới lạ, tôn vinh trang phục nam đã không mấy cầu kỳ. Đây cũng là xu hướng mới khi chụp ảnh thời trang hiện đại.

Với sự khác nhau cơ bản khi chup anh thoi trang kể trên, hi vọng bạn có thể sở hữu được bức hình thời trang ưng ý. Đấng mày râu muốn chụp bộ ảnh thời trang nam tính cho mình có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được tư vấn tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook