Chụp ảnh thời trang cho teen ở Ga Yên Viên

Đánh giá bài viết

Chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy chưa đầy 15km, ga Yên Viên trở thành địa điểm chụp ảnh thời trang lý tưởng cho teen. Để đến đây, bạn chỉ cần đi qua cầu Chương Dương, thẳng đường Nguyễn Văn Cừ đến với thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội – nơi ghi đậm dấu thời gian.

Ga Yên Viên có gì?

Điểm nhấn ấn tượng của ga Yên Viên là đường ray tàu dài hun hút, tạo nên bối cảnh chụp ảnh thời trang vừa lãng mạn, vừa cá tính, phù hợp với các phong cách thời trang cho teen hiện nay. Bối cảnh này đặc biệt phù hợp với các bạn gái thích chụp ảnh thời trang với phong cách Vintage. Những chiếc váy hoạ tiết hoa lá, mang tông màu lạnh, trầm cũng phù hợp với bối ảnh nơi đây khi tạo nên sự trầm mặc, yên bình ở một vùng nội thành.

chụp ảnh thời trang
Ga Yên Viên đem tới cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại

Dù vậy, ga Yên Viên cũng thích hợp để chup anh thoi trang cá tính cho teen khi chụp với hành lang của toa tàu. Để chụp ảnh thời trang cá tính với bối cảnh này, bạn có thể đi dọc hành lang các toa tàu ngược xuôi ở đây, đảm bảo bạn sẽ được sở hữu bức ảnh thời trang như ý mà không cần phải mất thời gian loanh hoay tìm bối cảnh đẹp như ở các địa điểm chụp ảnh thời trang khác.  >> Xem thêm: chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Ngoài ra bạn có thể bám lên toa tàu và tạo dáng chụp ảnh thời trang phù hợp. Cách tạo dáng này không chỉ phù hợp với chụp ảnh thời trang cho teen mà còn có thể chụp ảnh thời trang cho các siêu mẫu, diễn viên,… Tất cả bối cảnh ở đây đều lý tưởng cho chụp ảnh thời trang mà không có một ga tàu nào có được. Ga Yên Viên giống như một bức tranh cổ điển, tạo nên sức hút đối với bức ảnh thời trang ngay từ bối cảnh.

Chú ý gì khi chụp ảnh thời trang ở ga Yên Viên?

Ga Yên Viên là địa điểm chụp miễn phí nhưng bạn phải mất một số khoản tiền khác như gửi xe hoặc bồi dưỡng cho bảo vệ của Ga. Không chỉ có thế, bạn cũng cần chú ý những điều sau đây nếu có ý định chụp ở ga này:  >> Xem thêm: chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh thời trang
Chụp ảnh thời trang ở ga Yên Viên cũng cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng
  • Chú ý quan sát hai bên đường ray khi chụp ảnh thời trang trên đường ray xem có tàu đi qua hay không.
  • Nơi đây không có chỗ thay đồ nên khó khăn trong việc chụp ảnh thời trang với nhiều trang phục khác nhau. Để tiện hơn, bạn có thể mang theo phòng thay đồ di động.
  • Nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang cho bạn phải tìm được góc chụp sáng tạo vì bối cảnh chụp ở ga Yên Viên hơi đơn giản.
  • Thời điểm chụp ảnh thời trang đẹp nhất ở ga Yên Viên là vào buổi chiều khoảng 3 – 5 giờ chiều sẽ cho bạn màu bối cảnh đẹp nhất.
  • Tránh dựa vào các toa tàu vì gỉ sắt sẽ khiến cho trang phục chụp ảnh thời trang của bạn bị lem bẩn.

Với những chia sẻ trên đây, HongKong Studio hi vọng có thể giúp bạn có cơ hội sở hữu bức ảnh thời trang đẹp. Cần tư vấn thêm về địa điểm chụp ảnh thời trang, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được tư vấn tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan