Chụp ảnh sinh nhật lần đầu tiên cho bé yêu

Đánh giá bài viết

Sinh nhật đầu tiên của bé là một cột mốc quan trọng rất lớn.Trong khi bạn đang bận rộn lên kế hoạch cho các chủ đề, thu thập trang trí, gửi giấy mời và đặt mua bánh,… bạn rất dễ dàng bỏ qua một yếu tố rất quan trọng: các bức ảnh. Cho dù bạn thuê một nhiếp ảnh gia (một mốt ngày càng trở nên phổ biến hơn ngày nay – như nhiều phụ huynh muốn nắm bắt mọi khoảnh khắc của ngày trọng đại một người thân yêu của họ, nhưng không phải lo lắng về việc bị mắc kẹt đằng sau máy quay toàn bộ thời gian của bữa tiệc) để chụp ảnh cho mình, sau đây là một danh sách các bước chuẩn bị để bạn có những hình ảnh cực đẹp trong ngày trọng đại của bé!

1.      ĐÊM TRƯỚC

Hãy chụp ảnh sau khi bé chìm vào giấc ngủ vào đêm trước ngày sinh nhật của mình. Sau đó, bạn có thể thêm hình ảnh này vào cuốn album về em bé của mình với chú thích: Con yêu của tôi ngủ thiếp đi khi 11 tháng tuổi … Đây chắc chắn sẽ là một hình ảnh cực kì thú vị.

chup anh cho be
Các bé sẽ rất dễ thương khi nằm ngủ

2.      HÌNH ẢNH DỄ THƯƠNG CỦA EM BÉ

Những bức ảnh dưới đây có thể được thực hiện vào buổi sáng khi bạn bên em bé, hoặc thậm chí cả tuần trước. Những bức ảnh này là hoàn hảo cho những lời mời, cảm ơn, ghi chú và quà tặng được đóng khung cho ông bà, người thân. Bạn thậm chí có thể đặt hàng in kích cỡ ví và đưa vào bên túi goodie của bạn!

chup anh cho be
Những khoảnh khắc đáng yêu của bé có thể in trên thiệp mời sinh nhật

3.      ĐỒ TRANG TRÍ

Hãy chuẩn bị đồ trang trí trước khi khách đến, bởi vì ngay sau khi chuông cửa reo, bạn sẽ có một triệu thứ khác chạy qua tâm trí của bạn. Nếu bạn không chuẩn bị trước hoặc đang làm dở, khung cảnh bữa tiệc sinh nhật của bé trông sẽ rất khó coi. Xem thêm chup anh cưới tại Hong Kong Studio

chup anh cho be
Đồ trang trí sẽ làm cho những bức ảnh chụp trong bữa tiệc đẹp hơn

4.      THỨC ĂN

Nếu bạn làm một chiếc bánh đặc biệt hãy chắc chắn để có hình ảnh của bạn trước khi khách đến. Nếu bạn chờ đợi cho đến sau này, bạn có thể sẽ chỉ được nhìn thấy những mảnh vỡ của chiếc bánh.

chup anh cho be
Hãy chụp ảnh những chiếc bánh của bạn trước khi khách đến.

5.      CHA MẸ VÀ CON

Trong tất cả sự hỗn loạn của ngày đặc biệt của bé, điều quan trọng là để có được một hình ảnh với bé. Điều này có thể được thực hiện trước khi các khách đến, hoặc thậm chí trước khi những bức ảnh ở các mục trên được thực hiện. Bạn  sẽ trân trọng bức ảnh này. Nó sẽ như là một sự phản ánh của niềm vui của bạn trong kỷ niệm năm đầu tiên của cuộc sống của bé.

chup anh cho be
Hãy chụp một bức ảnh gia đình trong ngày này.

6.      NHỮNG HÌNH ẢNH HÀI HƯỚC CỦA BÉ

Hãy chụp một số hình ảnh lộn xộn, hài hước của bé trong những trò nghịch ngợm của mình, hình ảnh em bé cầm bức ảnh siêu âm của riêng mình hay khi bé mở quà, nắm bắt được cái nhìn của sự phấn khích trên khuôn mặt của bé. Những bức ảnh này sẽ trở thành kinh điển trong cuốn album của em bé!

chup anh cho be
Những hình ảnh hài hước của em bé.

Sinh nhật đầu tiên là một mốc quan trọng trong cuộc đời. Sau khi đọc bài, hy vọng bạn có thể có một số lưu ý khi ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé trong ngày sinh nhật đầu tiên.

Liên hệ với ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan