Chụp ảnh sinh nhật cho bé ở Hà Nội

Đánh giá bài viết

Còn gì hạnh phúc hơn khi thấy con yêu của bạn khôn lớn và ngoan ngoãn từng ngày. Sinh nhật chính là sự kiện đặc biệt để bố mẹ dành cho con những bất ngờ nhất. Chụp ảnh sinh nhật cho bé giờ đây là điều không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật con yêu của bạn, đó cũng là cách để bố mẹ dành tặng và lưu giữ cho con những khoảnh khắc đáng yêu nhất. Để sau này con nhìn lại, chúng sẽ rất cám ơn vì bố mẹ đã biết nâng niu từng khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình.

Ánh sáng rất quan trọng

chụp ảnh sinh nhật
Ánh sáng lung linh của nến cũng tạo nên một bức ảnh đẹp

Buổi sinh nhật của bé thường được tổ chức vào buổi tối, cho nên sẽ không có ánh sáng tự nhiên để bức ảnh có nhiều ánh sáng. Thế nhưng điều này cũng có ưu điểm riêng, bạn có thể tận dụng những nguồn ánh sáng nhân tạo để làm nên những bức ảnh đẹp. Nhất là những ngọn nến lung lung khi bé thổi nến, lúc này hãy tắt bỏ hết ánh sáng xung quanh để mọi thứ được tập trung vào bé yêu. Đây chính là khoảnh khắc đáng yêu nhất được mong chờ nhất trong bữa tiệc sinh nhật của bé.

Nắm bắt thời điểm

chụp ảnh sinh nhật
Những khoảnh khắc đẹp không nên bỏ qua trong bữa tiệc sinh nhật

Bé yêu của bạn vẫn chưa thể đủ lớn để có thời gian tập trung lâu. Thậm chí vì quá đông người trong bữa tiệc sinh nhật nên nhiều bé vẫn hơi nhút nhát, nên không thể tạo dáng được theo đúng ý của người chụp ảnh. Bạn nên biết nắm bắt những khoảnh khắc đẹp nhất để chụp ảnh sinh nhật cho bé. Đó có thể là những khoảnh khắc bé thổi nến, bé hát, tất cả mọi người cùng hát,… Bạn hoàn toàn có thể “chộp” được những bức ảnh đẹp trong bữa tiệc vui vẻ của gia đình.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Tránh khung cảnh lộn xộn

Bữa tiệc sinh nhật của bé chắc hẳn rất đông người, gồm những người thân và những cô cậu nhí cùng tuổi. Vì thế không phải lúc nào cũng có không gian thuận tiện để có những bức ảnh như ý. Hãy biết cách làm sao để cho bé thích chụp ảnh, biết khuấy động khung cảnh xung quanh để có mọi người cùng chụp ảnh gia đình ấm áp. Nên tránh chụp những cảnh quá lộn xộn, chất lượng ảnh sẽ không đảm bảo.

Chụp ảnh sinh nhật cho bé ở Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để làm “phó nháy” thì hãy giao việc chụp ảnh cho những studio chụp ảnh sinh nhật cho bé ở Hà Nội. Họ sẽ có nhiệm vụ chụp được những khoảnh khắc đáng yêu của con bạn cùng gia đình. Hongkong studio chính là một địa chỉ chụp ảnh sinh nhật cho bé quen thuộc ở Hà Nội, được các ông bố bà mẹ gửi trọn niềm tin trong việc lưu lại sự kiện đặc biệt sinh nhật của bé.  >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh sinh nhật
Hongkong studio chụp ảnh sinh nhật đẹp cho bé

Với những gợi ý khi chụp ảnh sinh nhật cho bé ở trên hi vọng bạn sẽ có được những bức ảnh của bé thật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đó chính là món quà đáng quý mà bạn luôn sẵn sàng dành tặng cho con khi con thêm một tuổi.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook