Chụp ảnh nghệ thuật đường phố

Chụp ảnh nghệ thuật đường phố là một trong những cách thức giúp bạn tái hiện cuộc sống một cách chân thực nhất.

Theo nhiếp ảnh gia Andrew Stark, một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong chụp ảnh nghệ thuật cho rằng: chụp ảnh nghệ thuật đường phố có sức hấp dẫn, đó là hội họa có thể ghi lại những khoảnh khắc, tái hiện những cảnh vật hay chỉ đơn giản là để chúng ta mỉm cười. Chính vì điều này mà các nhiếp ảnh gia khó có thể thờ ơ được với thế giới của nhiếp ảnh đường phố.

Chụp ảnh đường phố lưu giữ những khung cảnh đẹp

Nếu muốn có một bức ảnh nghệ thuật đường phố đẹp, bạn cần chuẩn bị cho mình những gì?

1.Lựa chọn địa điểm chụp

Địa điểm chụp sẽ giúp bạn thể hiện tốt ý tưởng. Nếu bạn lựa chọn không gian rộng và trong một đám đông lớn thì những khoảnh khắc riêng tư của mỗi người lại càng ít đi, khó thể hiện.

Ngoài những bức hình phổ biến về đường phố liên quan đến diễu hành, buổi hòa nhạc, nghi lễ thì tại sao bạn không tìm cho mình những ngóc ngách riêng biệt, góc riêng của mỗi người như không gian trên một tòa nhà cao tầng, quán cà phê ven đường hay trong mỗi ngõ hẻm…

2.Lựa chọn thời điểm chụp ảnh

Tại sao bạn nên lựa chọn thời điểm khi chụp ảnh nghệ thuật đường phố. Bạn biết đó, thời điểm chụp ảnh sẽ tạo nên ánh sáng cho bức hình. Nếu bạn chụp một bức ảnh về đường phố trong thời gian sáng sớm, không gian đang yên tĩnh, ánh sáng mặt trời dịu nhẹ thì sẽ là một điều kiện thuận lợi cho bạn thể hiện nội dung của bức ảnh.

>> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Ngoài ra, các nhà nhiếp ảnh lựa chọn thời điểm hoàng hôn để chụp. Ánh sáng lúc này dịu nhẹ, không gắt, tạo bóng đẹp cho bức ảnh của bạn.

3.Không ngại nhờ vả

Nét tự nhiên trong chụp ảnh nghệ thuật đường phố

Nhiều nhiếp ảnh gia quan niệm rằng, chụp ảnh nghệ thuật đường phố phải là những bức hình đích thực và hoàn toàn không có sự sắp đặt. Tuy nhiên, nếu bạn bị hấp dẫn bởi một nụ cười tình cờ bắt gặp trên phố thì đừng ngần ngại xin phép họ cho bạn chụp hình. Họ sẽ không ngần ngại đâu!

Bạn có thể mở rộng đối tượng chụp ảnh của mình như nhân viên phục vụ, anh công nhân đang làm trên đường hay một cụ già đang đi bộ trong công viên, làm sao giữ được thần thái của bức hình là được.

>> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất.

4.Chuẩn bị kỹ lưỡng

Nếu bạn chỉ là dân nhiếp ảnh nghiệp dư và muốn khám phá cuộc sống xung quanh thì hãy mang máy ảnh bên mình tối đa có thể. Như vậy sẽ lưu giữ được khoảnh khắc đẹp của cuộc sống đường phố.

Hi vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm chụp ảnh nghệ thuật đường phố như trên, bạn sẽ có một bức ảnh về đường phố độc đáo và ấn tượng.

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới