Chụp ảnh nghệ thuật cho nam

Đánh giá bài viết

Bạn đang có ý định thực hiện chụp ảnh nghệ thuật cho nam nhưng bạn nhận thấy nam giới không tự tin khi đứng trước ống kính. Bạn có thể tư vấn cho họ những tư thế đứng chụp ảnh như sau để có những bức hình đẹp và ưng ý nhất.

  1. Tư thế chân dung

Đây là tư thế phổ biến khi chụp ảnh nghệ thuật cho nam. Với hai cánh tay bắt chéo, hai vai ngả về phía sau một chút. Với tư thế này bạn sẽ che được khuyết điểm nếu là những anh chàng béo bụng.

  1. Tư thế đứng đắn
chup anh cho nam
Thoải mái khi chụp ảnh sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp

Nam giới sẽ thấy tự nhiên hơn nếu xử lý được vấn đề về cánh tay của họ. Bạn có thể gợi cho cho họ là để bàn tay trong túi, một phần hoặc toàn bộ. Như vậy dáng đứng chụp ảnh của họ sẽ thể hiện sự đứng đắn, chững chạc mà cũng cảm thấy tự nhiên hơn.

  1. Tư thế kiểu cá tính

Chúng ta thường thấy những người mẫu ảnh nam thường chụp ảnh với một chiếc áo khoác qua vai, một tay đặt vào túi quần và đứng bắt chéo chân. Vậy tại sao bạn không gợi ý cho bạn chụp kiểu này khi chụp ảnh nghệ thuật cho nam. Với những bức hình như vậy, bạn sẽ trở nên cá tính và nổi bật hơn rất nhiều.

  1. Tư thế ngồi tự nhiên

Đó là chủ thể ngồi trên ghế với cổ chân của chân này gác lên chân kia. Bạn có thể khoanh tay kiểu như ngồi khoan thai. Với tư thế này và góc chụp ảnh độ hơi cao, bạn sẽ có một tấm hình thoải mái, mang phong cách ung dung, tự tại.

  1. Tư thế lịch lãm
chup anh nghe thuat
Bức ảnh thể hiện nghề nghiệp của bạn

Tư thế này sẽ có vật hỗ trợ đó là cuốn sách, sổ ghi chép hay máy tính xách tay. Với kiểu chụp này phần nào cho chúng ta biết họ làm nghề gì, công việc của họ ra sao. Tư thế đơn giản này sẽ cho thấy bạn là mẫu người đàn ông chuẩn mực và lịch lãm, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều ánh mắt của phải đẹp.

  1. Tư thế ngồi thoải mái

Bạn có thể ngồi tự nhiên trên cỏ, trên nền đất với một tay chống ra sau hoặc dùng hai tay chống ra phía sau. Khi chụp ảnh nghệ thuật cho nam giới với tư thế này sẽ thích hợp khi đứng ngoài trời, trong khung cảnh tự nhiên.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ khi muốn thực hiện chụp ảnh nghệ thuật cho nam. Mỗi tư thế sẽ có cách điều chỉnh khác nhau phù hợp với ánh sáng, bố cục của khung cảnh. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý thoải mái với tư thế đơn giản và tự nhiên nhất.

Liên hệ chụp ảnh nghệ thuật

Địa chỉ: Anh vien ao cuoi HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook