Chụp ảnh kỷ yếu mùa hè

Chụp ảnh kỷ yếu vào mùa hè, khoảng vào tháng 4 tháng 5 dương lịch. Ánh nắng chan hòa vào mùa hè sẽ có được những khung hình đẹp cho mỗi bước hình kỷ yếu. Thế nhưng, khi chụp ảnh vào mùa hè sẽ rất mệt vì nắng nóng. Làm sao để khắc phục và chuẩn bị tốt cho buổi chụp ảnh kỷ yếu vào mùa hè? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi dành cho những ai đang dự định một kế hoạch chụp ảnh vào mùa hè dưới đây.

1.Ăn mặc thoải mái hơn

Chụp ảnh kỷ yếu vào mùa hè có thể mặc trang phục rất thoải mãi
Trang phục để chụp ảnh kỷ yếu ngày hè rất thoải mái và đẹp

Mùa hè bạn sẽ dễ dàng tạo dáng trong tà áo dài thướt tha với nữ, nam thì mặc vest bảnh bao. Bạn chẳng cần mặc thêm áo lạnh mùa đông, bởi vì thời tiết mùa hè khá dễ chịu. Đây chính là ưu điểm khi chụp ảnh kỷ yếu vào mùa hè. Bạn thoải mái tạo dáng mà không cần lo lắng cảm lạnh hoặc giá rét.

2.Chụp ảnh đẹp vì có nắng

sẽ có ánh nắng ban mai rất nhẹ khi Chụp ảnh kỷ yếu vào mùa hè lúc sáng sớm
Nắng lên sẽ tô thêm nét sinh động cho bức ảnh

Những tia nắng mùa hè vào sáng sớm lên lọt vào ống kính sẽ cho một bức ảnh lý tưởng khi chụp ảnh kỷ yếu vào mùa hè. Hãy cứ tự tin để tạo dáng với na ứng, bạn sẽ có được những bức ảnh với ánh sáng tự nhiên thật đẹp.

3.Những khó khăn

Bên cạnh những thuận lợi chụp ảnh kỷ yếu vào mùa hè thì còn có những bất lợi không nhỏ. Nắng mùa hè khá gắt sẽ dễ làm cho cơ thể bị mệt mỏi, đặc biệt là khi di chuyển nhiều địa điểm khác nhau trong ngày để chụp ảnh. Để khắc phục tình trạng này, hãy giữ gìn sức khỏe trước ngày chụp ảnh kỷ yếu thật tốt. Khi đi nhớ mang theo thuốc đề phòng ốm, mệt mỏi. Nếu có thể hãy mang theo ô che nắng, áo chống nắng để bảo vệ cơ thể và làn da.

Chụp ảnh kỷ yếu vào mùa hè có những điều kiện thuận lợi và khó khăn riêng. Hãy cứ thoải mái tự tin tạo dáng, chăm sóc sức khỏe thật tốt để buổi chụp ảnh diễn ra an toàn và thuận lợi. Chúc bạn có thật nhiều bức ảnh kỷ yếu đẹp với ánh nắng ban mai mùa hè rực rỡ.

>> Xem thêm: chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất tại Hà Nội

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới