Chụp ảnh kỷ yếu độc đáo

Đánh giá bài viết

Đừng để những bức ảnh nào cũng giống nhau, đừng để sự nhạt nhòa “hằn” lên trên mỗi bức ảnh kỷ yếu. Hãy tạo ra sự khác biệt trong mỗi kỷ niệm và chụp lại những bức chụp ảnh kỷ yếu có một không hai. Hãy để lại một thời sinh viên đáng nhớ cho riêng mình bằng cách chụp ảnh kỷ yếu độc đáo. Vậy làm sao để thực sự phá cách trong mỗi bức ảnh? Cùng Hongkong Studio tiết lộ cho bạn bí mật này ngay bây giờ.

Tạo dáng độc đáo

chụp ảnh kỷ yếu
Tạo dáng độc đáo cùng bạn bè

Đâu cần phải cứ là cô nữ sinh với tà áo dài thì phải thướt tha dịu dàng trong bó hoa được chuẩn bị từ sáng sớm. Bạn có thể phá cách khỏi tính cách thường ngày để tạo ra những bức ảnh kỷ yếu độc đáo. Rất nhiều cách tạo dáng đẹp nhưng độc đáo giúp bạn có được những bức ảnh kỷ yếu đáng nhớ. Bạn có thể nhảy chân lên cao, hoặc nắm cà vạt của bạn nam với gương mặt bà chằn cũng là những gợi ý không tồi.

Ngoài việc tạo dáng một mình thì hãy rủ đám bạn cùng tạo dáng. Thế nhưng để tránh mỗi người một dáng đứng thì nên thống nhất làm nên những bức ảnh độc và lạ, chứ không nên tạo ra một khung cảnh hỗn loạn không nên chụp.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Xếp hình độc đáo

chụp ảnh kỷ yếu
Xếp hình độc đáo để tạo nên những bức ảnh “độc”

Điều này chỉ lớp bạn mới làm được điều đó, hãy xếp thành những hình thật ý nghĩa. Đó có thể là hình trái tim, hình chữ viết tắt của lớp, ngành học,…. Chắc chắn sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp và khá độc đáo hơn là việc chỉ đứng rồi xếp hàng bình thường. Nhược điểm của cách chụp ảnh này là sẽ không nhìn rõ mặt của từng người, thế nhưng ngược lại cả lớp đã góp chung vào việc xây dụng những bức ảnh độc đáo không thể nào quên.  >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Ý tưởng độc đáo

chụp ảnh kỷ yếu
Muốn chụp ảnh kỷ yếu độc đáo cần phải có ý tưởng sáng tạo

Những bức ảnh khác biệt được tạo ra từ những ý tưởng độc đáo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình để làm nên những bức ảnh tuyệt vời cho cá nhân và tập thể lớp. Không nên chỉ giới hạn chụp ảnh kỷ yếu quá “nghiêm túc” vì nó sẽ không tạo ra bộ ảnh khác biệt. Hãy biết cách sáng tạo ngay từ trong suy nghĩ, ý tưởng rồi trong tư thế, ánh mắt, trang phục, cử chỉ,… bạn sẽ có được những bức ảnh kỷ yếu độc đáo, hài hước, tinh nghịch.

Đừng để buổi chụp ảnh kỷ yếu trở nên nhàm chán với những bức ảnh quen thuộc. Chụp ảnh kỷ yếu độc đáo sẽ ghi dấu phong cách của riêng bạn để tạo ra những bức ảnh kỷ yếu có một không hai. Chúc bạn có thêm nhiều bí quyết để chụp ảnh kỷ yếu thành công!

Tags: | Chup anh cuoiChụp ảnh cưới giá rẻ | Chụp ảnh cưới ở Bảo tàng dân tộc học | Chụp ảnh kỷ yếu độc đáo |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook