Chụp ảnh gia đình ở Studio hay chụp ảnh gia đình ngoài trời phần 2

Đánh giá bài viết
  1. Ưu và nhược điểm của chụp ảnh gia đình ngoài trời.

Ưu điểm: Chụp ảnh gia đình ngoài trời, bạn sẽ có những khoảng không gian vô cùng rộng lớn. Bạn có thể chụp ảnh ở bất cứ địa điểm nào bạn muốn. Ekip chụp ảnh sẽ đi theo gia đình bạn và tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

Với không gian thoáng đáng, có cây xanh, hồ nước và bầu trời cao vời vợi, cả gia đình bạn có thể thoải mái tạo dáng, thoải mái nô đùa. Không khí dễ chịu sẽ làm cho các thành viên vui tươi hơn, tạo nên những bức ảnh tự nhiên và đẹp hơn.

chụp ảnh gia đình
Cả gia đình sẽ có những khoảnh khắc tự nhiên nhất khi chụp ảnh ngoài trời

Nhược điểm: Khi chup anh gia dinh ngoài trời, các bạn không thể tự ý lựa chọn thời điểm chụp ảnh. Và buổi chụp ảnh có thể bị hoãn lại bất thình lình do sự cố của thời tiết. Đặc biệt, chụp ảnh ngoài trời là tạo không gian tự nhiên nhất cho gia đình bạn với thiên nhiên, không có bất kì thứ gì che chắn, cho nên nếu thời tiết quá nắng hoặc đổ mưa, gia đình bạn chắc chắn không thể chụp ảnh vào thời điểm đó được. >> Xem thêm: chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Trước buổi chụp hình ngoài trời, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ lỉnh kỉnh như đồ ăn, nước uống, bỉm tã, khăn giấy…để đến buổi chụp hình, bạn không phải chạy đi xa để mua những đồ thiết yếu đó.

Trong trường hợp đang trong buổi chụp hình, bé nhà bạn mệt hoặc buồn ngủ, bạn phải dừng buổi chụp hình đó lại, lúc này vấn đề tìm chỗ cho bé nghỉ ngơi sẽ rất khó khăn.

Việc căn chỉnh ánh sáng khi chụp ảnh gia đình ngoài trời cũng rất quan trọng, ánh sáng thừa hoặc ánh sáng thiếu cũng làm giảm chất lượng của bức ảnh rất nhiều. Tuy nhiên, ánh sáng ngoài trời lại không thể sắp đặt được, cho nên chất lượng những bức ảnh khi chụp ảnh ngoài trời không được đồng đều.

chụp ảnh gia đình
Quá nhiều ánh sáng khi chụp ảnh ngoài trời cũng khiến bức ảnh gia đình không được đẹp

Khi chụp ảnh ngoài trời, việc di chuyển tới các địa điểm chụp cũng rất tốn nhiều chi phí và công sức. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, yếu tố này gây trở ngại rất lớn.

Qua những phân tích giữa ưu nhược của chụp ảnh tại Studio và chụp ảnh ngoài trời mà HongKong Studio nêu ở trên, chắc chắn các bạn đã có thể tìm được cho mình lựa chọn phù hợp nhất với hoàn cảnh gia đình mình. Nếu vẫn chưa chắc chắn về sự lựa chọn đó, các bạn hãy nhờ sự tư vấn của HongKong Stuio chúng tôi. Chắc chắn, các bạn sẽ có được buổi chụp hình hợp lý nhất, thoải mái nhất và có được album ảnh gia đình ấn tượng nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook