Chụp ảnh gia đình ở công viên Thủ Lệ

Đánh giá bài viết

Nằm ở góc đường Cầu Giấy – Kim Mã, công viên Thủ Lệ là nơi gắn bó với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ sinh ra và lớn lên ở Thủ đô. Đây cũng là một địa điểm thú vị để chụp ảnh gia đình và hồi tưởng những ký ức tuổi thơ đã đi qua. Tất cả tạo cho bức ảnh chụp gia đình có nhiều ý nghĩa riêng mà không một địa điểm nào của Thủ đô sánh được.

Cảnh quan

Công viên Thủ Lệ được xây dựng theo mô hình công viên – vườn thú trên quy mô 29 ha với hồ nước  có gờ đất bao quanh và chạy dài. Đây là một đặc điểm không thể thấy được ở công viên nào khác ở địa bàn Hà Nội. Đó cũng chính là góc chụp ảnh gia đình đẹp nhất tại nơi đây.

cong vien thu le1
chụp ảnh gia đình

Phần “công viên” của Thủ Lệ cũng giống như các công viên khác, cũng có cây xanh, thảm cỏ bắt mắt, tạo thành nơi lý tưởng để chụp ảnh gia đình dã ngoại vào dịp cuối tuần. Bên cạnh đó còn có cảnh quan khu vực vườn thú – nơi nuôi giữ gần 600 cá thể động vật thuộc gần 100 loài khác nhau cũng tạo sự hấp dẫn không kém.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới vui nhộn nhất

Khu vui chơi

Công viên Thủ Lệ cũng là nơi có nhiều trò chơi hấp dẫn cả trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, bạn không lo có thành viên nào đó trong gia đình không thích nơi này khi quyết định chọn nơi đây làm địa điểm chụp ảnh gia đình. Có thể kể đến các trò chơi quen thuộc gắn bó với tuổi thơ như đu quay, nhà bóng, chăn thú,…

Bên cạnh các trò chơi dành cho trẻ nhỏ, trong công viên Thủ Lệ còn có rạp xiếc với các xiếc thú hấp dẫn. Các thành viên nhỏ tuổi sẽ được xem nhiều tiết mục biểu diễn thú vị bên cạnh bố mẹ của mình. Nhiếp ảnh gia chụp ảnh gia đình sẽ nhanh tay nắm bắt khoảnh khắc tự nhiên nhất. Buổi chụp ảnh gia đình cũng sẽ là sự kết hợp cả buổi đi chơi ngày cuối tuần của cả gia đình.

Khu vườn thú

Đây là góc chụp khác lạ nhất của công viên Thủ Lệ với các nơi nuôi giữ và xung quanh là những con đường nhỏ bao quanh. Các thành viên trong gia đình sẽ cùng nắm tay nhau đi thăm quan các nơi nuôi giữ các loài động vật hoang dã như công, voi, hổ, khỉ,… Tất cả đều là những khoảnh khắc làm phong phú thêm album ảnh gia đình.

chụp ảnh gia đình
Ảnh gia đình được chụp trong công viên Thủ Lệ

Đối với nhiều gia đình, khu vườn thú còn là kỷ niệm nên nhiều gia đình chọn nơi này không chỉ vì góc chụp đẹp khi chụp ảnh gia đình mà còn để nhớ lại những kỷ niệm đã qua. Nhiều trường hợp, chỉ đơn giản là cập nhật một bức ảnh mới được chụp ở một không gian cũ trong cuốn album gia đình.

Có thể nhận thấy chính mô hình công viên – vườn thú đã khiến những bức ảnh gia đình trở lên mới lạ, chân thực và tự nhiên hơn. Điểm trừ duy nhất của công viên – vườn thú này chính là còn ít cây cổ thụ, một số hạng mục đang xuống cấp. Tuy vậy, công viên Thủ Lệ vẫn là một trong những địa điểm nên chup anh gia dinh nhất tại Hà Nội.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng